Cầu thủ vào TP.HCM sẽ được CLB Hà Nội đảm bảo quyền lợi
Thứ Sáu, ngày 01/04/2016 - 21:21

(Tổ Quốc)- Lãnh đạo CLB Hà Nội khẳng định đảm bảo tốt mọi quyền lợi cho HLV Nguyễn Đức Thắng và các học trò khi chuyển vào TP.HCM.

Cầu thủ vào TP.HCM sẽ được CLB Hà Nội đảm bảo quyền lợi - ảnh 1

Mới đây, CLB Hà Nội đã chính thức gửi văn bản xin chuyển đổi địa điểm thi đấu vào TP.HCM lên VFF và VPF. Tuy nhiên, quyết định cụ thể về thời gian di chuyển vào TP.HCM tập luyện chưa được quyết định do văn bản mới được gửi.

Chủ tịch CLB Nguyễn Giang Đông cho biết:“Chúng tôi phải đợi VFF, VPF trả lời và đưa ra quyết định chính thức mới chọn thời gian để di chuyển vào TP.HCM để tập luyện”.

Bên cạnh đó, ông Đông khẳng định, mọi quyền lợi vật chất, tinh thần của các cầu thủ sẽ được đảm bảo để các càu thủ yên tâm thi đấu cống hiến, trong điều kiện phải thay đổi địa điểm thi đấu khiến nhiều cầu thủ xa nhà.

Chủ tịch CLB Hà Nội cũng nhấn mạnh, toàn đội rất phấn khởi trước quyết định “Nam tiến”.

“Các cầu thủ vui vẻ và thoải mái thôi, không có vấn đề gì. Họ là cầu thủ chuyên nghiệp nên thi đấu xa nhà cũng nhiều rồi nên cũng đã quen”- ông Đông cho biết.

Nếu mọi chuyện diễn ra theo dự kiến, CLB Hà Nội sẽ đổi tên thành CLB Sài Gòn, tập luyện tại sân Quân khu 7 và thi đấu tại sân Thống Nhất, TP.HCM.

Trận gặp QNK Quảng Nam vào ngày 17/4 tới là trận đấu mà thầy trò ông Nguyễn Đức Thắng sẽ ra mắt khán giả TP.HCM.

Đăng Huy (Tổng hợp)

Nguồn&ảnh:bongdaplus.vn

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm