CLB Hà Nội nam tiến, chọn sân Thống Nhất là đại bản doanh
Thứ Sáu, ngày 01/04/2016 - 08:54

(Tổ Quốc) – “Thông tin việc CLB Hà Nội đã có công văn gửi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) về đổi tên công ty và chuyển trụ sở CLB từ Hà Nội vào TP.HCM là chính xác” – đại diện VPF xác nhận với PV Báo Tổ Quốc.

Theo đó, công ty CP Bóng đá Hà Nội sẽ chuyển trụ sở vào TP.HCM, bổ sung 2 cổ đông là doanh nghiệp hoạt động tại TP.HCM và đổi tên công ty thành tên gọi mới là Công ty CP Phát triển Bóng đá Sài Gòn.

Trụ sở đặt tại số 31 đường Trần Quốc Thảo, quận 3, TP.HCM với vốn điều lệ của công ty là 25 tỷ đồng và lấy tên gọi của đội bóng là CLB Bóng đá Sài Gòn, chọn SVĐ Thống Nhất là đại bản doanh.

Nếu mọi thủ tục hoàn tất đúng như dự kiến, CLB Bóng đá Sài Gòn sẽ có trận ra mắt khán giả TP.HCM vào ngày 17/4 trên sân Thống Nhất ở trận đấu với QNK Quảng Nam.

CLB Hà Nội nam tiến, chọn sân Thống Nhất là đại bản doanh - ảnh 1
Ông Cao Văn Chóng- người không ủng hộ việc một CLB khi đang thi đấu nửa chừng lại chuyển tên và địa điểm sang một khu vực khác

Trước đó, tại một cuộc gặp gỡ báo chí tại TP.HCM, ông Cao Văn Chóng, Tổng giám đốc VPF, đã thể hiện quan điểm cá nhân không đồng tình về việc một CLB khi đang thi đấu nửa chừng lại chuyển tên và địa điểm sang một khu vực khác.

 "Về góc độ cá nhân, tôi cảm thấy không thoải mái khi mùa bóng đang diễn ra mà CLB lại đổi tên và chuyển địa điểm thi đấu mà không có lí do chính đáng" - ông Cao Văn Chóng, nói.

Hoài Đức

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm