Hà Thanh biểu diễn cùng các ngôi sao khiêu vũ thể thao
Thứ Ba, ngày 19/01/2016 - 14:38

(Toquoc)- Vận động viên thể dục dụng cụ số một Việt Nam Phan Thị Hà Thanh sẽ cùng với các ngôi sao Khiêu vũ thể thao Việt Nam biểu diễn tại cung Quần Ngựa vào ngày 23/1 tới.

Liên hoan các Ngôi sao thể dục và Khiêu vũ thể thao Việt Nam lần thứ II sẽ chính thức được khai mạc vào 20 giờ ngày 23/1 tới tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Đây là chương trình quy tụ các ngôi sao thể dục dụng cụ và khiêu vũ thể thao hàng đầu Việt Nam hiện nay như Phan Thị Hà Thanh, Phạm Phước Hưng... (thể dục dụng cụ) và Trần Hà Vi, Bùi Minh Phương... (khiêu vũ thể thao). Chương trình cũng có sự góp mặt của các cặp nhảy nổi tiếng như Hồng Việt - Thu Trang, Tuấn Đạt - Quỳnh Hương, top 8 So You Think You can Dance 2015 Đặng Thu Hương.

Hà Thanh biểu diễn cùng các ngôi sao khiêu vũ thể thao - ảnh 1

VĐV số 1 Việt Nam Hà Thanh biểu diễn cùng các ngôi sao khiêu vũ thể thao (ảnh minh họa)

 

Liên đoàn Thể dục Việt Nam cho biết, những năm gần đây, phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể dục và khiêu vũ thể thao đã và đang ngày một phát triển rộng khắp. Không chỉ được duy trì và phát triển ở thể thao quần chúng trong nước, nhiều vận động viên (VĐV) đã xuất sắc giành được huy chương tại các giải đấu châu lục và quốc tế, được tặng Huân chương Lao động, bằng khen của Thủ Tướng Chính phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch... Tiêu biểu như Phan Thị Hà Thanh, Phạm Phước Hưng, Nguyễn Hà Thanh….

Liên hoan các ngôi sao Thể dục và khiêu vũ thể thao Việt Nam lần thứ II- 2016 được tổ chức nhằm tôn vinh thành tích của các VĐV, huấn luyện viên trong những năm qua, đồng thời phát triển hơn nữa phong trào tập luyện các môn thể dục và khiêu vũ thể thao trong cả nước, góp phần thúc đẩy thể thao thành tích cao. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để biểu dương thành tích của các ngôi sao thể dục và khiêu vũ thể thao Việt Nam đã đạt được Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ…trong năm 2014 - 2015.

Chương trình được đạo diễn và dàn dựng bởi kiện tướng khiêu vũ thể thao quốc gia Phan Hồng Việt và được VTV phát sóng nhân dịp tết Bính Thân 2016.

Hoàng Nguyên

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm