HLV Miura gọi thêm quân bầu Đức lên tuyển U23
Chủ Nhật, ngày 03/05/2015 - 06:39
Để có thêm lựa chọn nhân sự cho hàng phòng ngự, HLV Miura đã quyết định gọi bổ sung hậu vệ Lê Đức Lương vào U23 Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 28.
 
Thông tin này đã được VFF xác nhận. Như vậy, HAGL sẽ có 7 gương mặt được gọi lên tuyển U23 Việt Nam, trở thành CLB có nhiều cầu thủ nhất trong đợt tập trung lần này. Trước đó, HLV Miura đã triệu tập 6 cầu thủ từ phố núi bao gồm Phạm Văn Tiến, Lê Văn Trường, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Văn Toàn.
Công Phượng, HLV Miura, bổ sung, ĐTVN

Với sự góp mặt của Đức Lương, HAGL có 7 cầu thủ trên tuyển U23 Việt Nam

Một trong những lý do khiến HLV Miura buộc phải gọi bổ sung Đức Lương lên tuyển là bởi mới đây nhà cầm quân người Nhật phải loại bỏ hậu vệ Nguyễn Văn Dũng (Hà Nội T&T) vì chấn thương. Việc gọi Đức Lương sẽ giúp HLV Miura có thêm sự lựa chọn về sắp xếp nhân sự ở hàng phòng ngự, bởi ngoài việc chơi tốt ở vị trí hậu vệ trái, cầu thủ phố Núi còn có thể chơi tốt ở vị trí trung vệ.

Theo kế hoạch, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bắt đầu hội quân và tập luyện tại Hà Nội vào ngày 5/5 và có trận giao hữu gặp U23 Hàn Quốc vào ngày 9/5. Sau đó, U23 Việt Nam có thêm một trận giao hữu nữa với quân xanh trong khu vực trước khi lên đường dự SEA Games 28 vào ngày 25/5.

Ở ĐTQG, theo kế hoạch ban đầu, ngày 18/5 ĐT Việt Nam mới tập trung và đá trận đầu tiên vào ngày 11/6. Tuy nhiên, do trận đấu giữa Thái Lan-ĐTVN tại vòng loại World Cup 2018 diễn ra vào ngày 24/5 nên đội tuyển sẽ tập trung sớm hơn, dự kiến là ngày 5/5, cùng thời điểm với ĐT U23 Việt Nam. Đội sẽ đóng quân tại Hà Nội.

Hữu Nghiêm
Nguồn: VietNamNet

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm