HLV Nguyễn Hữu Thắng: “Không cầu thủ nào chắc suất ở đội tuyển”
Thứ Tư, ngày 18/05/2016 - 16:49

(Tổ Quốc)- Chiều nay, 18/5, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức họp báo công bố danh sách dự kiến của đội tuyển bóng đá nam trong đợt tập huấn lần 2.

Danh sách dự kiến đợt 2 gồm 24 cầu thủ. Ngoài đa phần cầu thủ có tên trong đợt 1, danh sách đợt 2 đã xuất hiện thêm 3 cái tên mới gồm Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng) và Nguyễn Công Phượng (FC Mito Holly Hock)

 HLV Nguyễn Hữu Thắng: “Không cầu thủ nào chắc suất ở đội tuyển” - ảnh 1
Danh sách dự kiến đội tuyển bóng đá nam quốc gia tập huấn đợt 2 năm 2016

Trả lời giới truyền thông về việc không triệu tập các cầu thủ nhập tịch lên tuyển, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Chỉ qua hai trận đấu vừa qua với ĐT Đài Bắc và ĐT Iraq không thể nhận xét được. Với những cầu thủ có trong tay, tôi cho rằng họ phù hợp với lối chơi tôi đang xây dựng cho đội tuyển và tôi tạm thời đặt niềm tin vào họ”.

Tuy nhiên, theo HLV Hữu Thắng, trong thời gian tới sẽ còn có những sự thay đổi.

HLV Nguyễn Hữu Thắng: “Không cầu thủ nào chắc suất ở đội tuyển” - ảnh 2

Trước câu hỏi của báo giới về phong độ của ba cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài là Tuấn Anh, Xuân Trường và Công Phượng khi họ thường xuyên không được đá chính, nhà cầm quân xứ Nghệ cho hay: “Phương châm của tôi là chọn cầu thủ phù hợp với lối chơi, đấy mới là điều quan trọng”.

HLV Hữu Thắng cho biết, mặc dù bộ ba cầu thủ này không được thi đấu trong đội hình chính nhưng cả ba đều đang tập luyện và thi đấu với đội hình hai giữa các CLB.

“Tôi nghĩ sự chuyên nghiệp của họ hoàn toàn phù hợp. Với bóng đá không bao giờ có cầu thủ nào chắc suất trong đội tuyển”- HLV Hữu Thắng khẳng định.

Bên cạnh đó, HLV Hữu Thắng cũng cho biết, cầu thủ Xuân Trường đã được bác sĩ đội bóng chủ quản cho phép ra sân tập nặng cùng đồng đội.

Đăng Huy

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm