HLV Nguyễn Hữu Thắng tuyên bố sẽ đánh bại Hong Kong
Thứ Năm, ngày 02/06/2016 - 17:36

Thậm chí, nhà cầm quân bên phía đội tuyển Việt Nam không những muốn thắng, mà còn phải thắng Hong Kong (Trung Quốc) bằng lối chơi đẹp mắt. Ngoài ra, ông Thắng cũng cho rằng 23 cầu thủ mà ông mang sang Myanmar là những cầu thủ tốt nhất Việt Nam hiện giờ.

Đối thủ đầu tiên của đội tuyển Việt Nam ở giải bóng đá tứ hùng quốc tế, sẽ diễn ra tại Myanmar vào ngày mai (3/6) là đội tuyển Hong Kong (Trung Quốc). Về đối thủ này, HLV Nguyễn Hữu Thắng nói: “Hong Kong có nhiều tuyển thủ đang đá bóng tại Trung Quốc, nên thời gian gần đây họ thi đấu rất tốt. Tôi cho rằng cả hai đều có cơ hội chiến thắng trong trận này”.

 HLV Nguyễn Hữu Thắng tuyên bố sẽ đánh bại Hong Kong - ảnh 1HLV Nguyễn Hữu Thắng tự tin trước giờ xung trận

“Dù vậy, đã đá bóng là hướng đến chiến thắng và chúng tôi đến đây để giành chiến thắng” – HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết thêm – “Chúng tôi sẽ đá cống hiến để khán giả được xem một trận đấu hay, sẽ giành chiến thắng bằng lối chơi cống hiến”.

Đội tuyển Việt Nam mang sang Myanmar 23 cầu thủ (sau khi loại tiền đạo Lê Văn Thắng do chấn thương). Ngoài ra, tiền đạo Công Phượng cũng có nguy cơ vắng mặt tại giải này, do khó hồi phục chấn thương cổ chân.

Tuy nhiên, HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn cho rằng: “Những cầu thủ mà tôi mang sang Myanmar đều là những cầu thủ tốt nhất Việt Nam bây giờ. Tôi đánh giá các đối thủ Hong Kong, Myanmar và Singapore là những đối thủ ngang tầm. Chưa thể nói trước được điều gì, nhưng chúng tôi sẽ ra sân với tinh thần quyết tâm cao nhất”.

Về phía đội tuyển Hong Kong (Trung Quốc), HLV của đội này là ông Kim Pan-Gon cũng không kém phần tự tin qua tuyên bố: “Mục tiêu của tôi là lọt vào trận chung kết, nên chúng tôi sẽ đánh bại Việt Nam”.

“Tôi có xem băng ghi hình trận đấu giữa Việt Nam và Syria, và thấy rằng các bạn chơi khá tốt. Các bạn có nhiều cầu thủ có kỹ thuật và là đội bóng mạnh mẽ” – vẫn là lời HLV Kim Pan-Gon.

Thiện Nhân

Nguồn:dantri.com.vn

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm