Hoãn trận derby thành Manchester tại “Tổ Chim”
(Tổ Quốc) -Trận đấu được mong đợi giữa Manchester United và Manchester City bị hủy bỏ sau trận mưa dai dẳng ở Bắc Kinh.
Thứ Hai, ngày 25/07/2016 - 15:26
Hoãn trận derby thành Manchester tại “Tổ Chim” - ảnh 1Theo dự kiến, trận derby thành Manchester sẽ diễn ra tại sân vận động Tổ chim – Bắc Kinh vào tối nay (Ảnh: AFP)

Trận đấu thu hút nhiều khán giả tại Bắc Kinh giữa Manchester United và Manchester City theo lịch sẽ diễn ra tại Sân vận động quốc gia Tổ chim vào tối nay được dự đoán với độ chắc chắn cao là bị hoãn lại do thời tiết xấu gây mưa lớn gần đây ở Bắc Kinh.

Người ta đã chứng kiến lượng mưa cao bất thường tại Bắc Kinh trong những ngày gần đây dẫn đến những lo ngại về tình trạng bề mặt sân bóng sẽ làm cản trở trận đấu.

Ngày 20/7, 2 trận đấu tại giải VĐQG Trung Quốc giữa Beijing Guoan và Yanbian Funde, Tianjin và Chanchung Yatai cũng đã bị hoãn do sân vận động ngập nước, không thể thi đấu cũng như nhiều chuyến bay và tàu bị hủy bỏ trong vài ngày gần đây.

Thời tiết ở Bắc Kinh được dự báo sẽ khá hơn nhưng cho đến thời điểm chuẩn bị diễn ra trận đấu tại ICC giữa M.U và Man City trên sân vận động Tổ chim, ban tổ chức giải vẫn nhận ra những bất cập do thời tiết xấu mang lại sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trận đấu.

Cách đây vài giờ, dòng đăng tải trên tài khoản Twitter chính thức của Manchester United cho hay: "Do các sự kiện thời tiết gần đây, tổ chức giải đấu và các câu lạc bộ tham gia đã quyết định hủy bỏ trận đấu tối nay trong khuôn khổ International Champions Cup dự kiến diễn ra ở Bắc Kinh vào ngày 25/7."

Minh Anh
(
Theo scmp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm