Ít người mua vé xem Manchester City thi đấu
Chủ Nhật, ngày 19/07/2015 - 21:30
Chưa đến 1000 khán giả xếp hàng ở khu vực sân vận động Mỹ Đình mua vé xem trận Manchester City (M.C) gặp đội tuyển VN khi Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) chính thức bán vé trực tiếp cho CĐV vào 7g sáng nay (19-7).

Có mặt tại SVĐ Mỹ Đình thời điểm VFF chính thức mở cửa bán vé, chúng tôi ghi nhận có chưa đến 1.000 người xếp hàng tại hai cửa SVĐ chờ đến lượt mua vé.

Anh Nguyễn Văn Thắng nhà ở ngay cạnh SVĐ Mỹ Đình cho biết anh đến xếp hàng từ 5g sáng và từ đó đến thời điểm bán vé số người đến xếp hàng cũng không tăng lên là mấy.

7g, ban tổ chức (BTC) bán vé thì 7g30 anh Thắng và nhóm bạn đã dễ dàng được vào quầy mua vé. Tại hai quầy bán vé do VFF bố trí có bốn mệnh giá vé cho người hâm mộ lựa chọn: 600.000 đồng, 1.000000 đồng, 1.500000 đồng và 1.800000 đồng. Tổng điều hành công tác bán vé của VFF tại sân Mỹ Đình là phó tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi. Các nhân viên VFF cũng được huy động ra SVĐ Mỹ Đình để phục vụ công tác bán vé từ sớm.

BTC mở hai cửa cho người hâm mộ vào sân mua vé ở hai đầu SVĐ và một cửa phía sau sân Mỹ Đình cho các thương binh mua. Trao đổi với Tuổi Trẻ, trung tá Nguyễn Đình Đô -  đại đội trưởng đại đội 4, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, công an Hà Nội, cho biết để đảm bảo an ninh trật tự cho buổi bán vé đã có khoảng 70- 100 chiến sĩ cảnh sát được huy động làm nhiệm vụ tại SVĐ Mỹ Đình từ 6g30 sáng. Với sự hỗ trợ của cảnh sát cơ động, các CĐV được xếp hàng và lần lượt được bố trí từng nhóm vào sân nhận ticket và vào phòng mua vé. Mỗi CĐV được phát một ticket và mỗi ticket được mua tối đa hai vé.

Một chiến sĩ cảnh sát làm nhiệm vụ tại SVĐ Mỹ Đình cho biết lượng người đến mua vé trận VN- M.C hôm nay chỉ bằng 1/10 lượng người xếp hàng mua vé so với những trận đấu “nóng” trước kia của bóng đá VN. Chính vì vậy lực lượng an ninh, nhân viên bán vé không phải quá vất vả. 

Dưới đây là hình ảnh bán vé tại khu vực sân Mỹ Đình sáng 19-7:

 

 Ít người mua vé xem Manchester City thi đấu - ảnh 1
Trận M.C gặp đội tuyển VN không "sốt" như trận Arsenal gặp đội tuyển VN hồi tháng 7-2013. Ảnh: Nam Khánh

 

 Ít người mua vé xem Manchester City thi đấu - ảnh 2
Một CĐV vui mừng sau khi mua được vé. Ảnh: Nam Khánh

 

 Ít người mua vé xem Manchester City thi đấu - ảnh 3
Tình hình mua vé xem M.C thi đấu không quá căng so với trận tuyển VN gặp Arsenal năm 2013. Ảnh: Nam Khánh

 

 Ít người mua vé xem Manchester City thi đấu - ảnh 4
Vì CĐV xếp hàng không đông nên lực lượng công an cũng không quá vất vả trong việc duy trì an ninh trật tự. Ảnh: Nam Khánh

 

 Ít người mua vé xem Manchester City thi đấu - ảnh 5
Vé chợ đen cũng không "rôm rả" so với những trận đấu "nóng" trước đây của bóng đá VN tại sân Mỹ Đình. Ảnh: Nam Khánh

 

Vé chợ đen cũng không "sốt"

Ngay sau khi vé trực tiếp được bán cho người hâm mộ trên SVĐ Mỹ Đình lúc 7g thì 30 phút sau các phe vé đã bắt đầu hoạt động tại trước quảng trường Mỹ Đình để bán vé vừa mua trong quầy của BTC. Vì giá vé trận đấu đã quá cao, sức hút không quá lớn nên giá mà các phe rao bán ở thị trường chợ đen chỉ cao hơn từ 500.000 đế 1.000.000 đồng/loại vé tùy mệnh giá.

Theo thông báo của VFF có khoảng 10.000 vé được bán trực tiếp cho người hâm mộ trong bán vé ngày 19-7 tại SVĐ Mỹ Đình và BTC sẽ bán đến khi hết vé. Với lượng người đến mua ít như thế này, nếu VFF bán đúng số lượng vé như đã thông báo (vé không bị tuồn ra ngoài) thì chắc chắn vé phải bán đến trưa hoặc chiều mới hết được.

K.XUÂN
Nguồn: Tuổi trẻ

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm