Khởi tranh Giải Futsal Cúp Báo Thể thao lần III
Thứ Năm, ngày 17/03/2016 - 09:18

(Tổ Quốc)- Giải Futsal Cúp Báo Thể thao năm 2016, diễn ra từ ngày 19 đến 27/3 với sự quy tụ của 8 đội bóng mạnh trong khu vực TP.HCM.

Nếu hai năm trước, giải đấu chỉ có bốn đội tham dự với tên gọi là giải tứ hùng thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn 2 đội vào chung kết, thì trong năm thứ ba này, BTC giải quyết định nâng tầm chất lượng và quy mô. Theo đó, sẽ có 8 đội dự giải, chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn 2 đội có thành tích tốt nhất vào bán kết.

Tám đội bóng tham gia tranh cúp lần này gồm: Cty Bách Phát, Cty Nhà Nam Long, Cty Đức Thắng, Cty Hotdeal, Vietcombank Đông Sài Gòn, Nhà hàng Kingdoom, Yeah TV và đội chủ giải CLB phóng viên Thể thao trẻ TPHCM.

Khởi tranh Giải Futsal Cúp Báo Thể thao lần III - ảnh 1

Cơ cấu giải thưởng cũng được xem xét tăng lên đáng kể khi tổng giải thưởng lên đến 25 triệu đồng, trong đó đội vô địch nhận 10 triệu đồng, hạng nhì nhận 6 triệu đồng, hạng ba nhận 4 triệu đồng và giải phong cách nhận 2 triệu đồng. Ngoài ra, BTC còn trao 3 giải cá nhân: Vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ xuất sắc nhất, mỗi giải 500 nghìn đồng.

Ông Hà Huy Tường – quyền Tổng biên tập Báo Thể thao TPHCM, Trưởng BTC giải cho biết: “Giải Futsal Cúp Báo Thể thao được xem là sân chơi lớn, bổ ích dành cho cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan truyền thông, báo chí, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tăng cường sức khỏe. Thông qua những giải như thế nào sẽ giúp sự tăng cường hợp tác giữa các cơ quan truyền thông, báo chí và các doanh nghiệp. Quan trọng hơn, qua những lần tổ chức được sự ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp sẽ giúp giải ngày càng lớn mạnh và trở thành sân chơi truyền thống hằng năm”.

Tin, ảnh: Hoài Đức

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm