Lý Hoàng Nam khởi đầu suôn sẻ ở Ai Cập
Thứ Ba, ngày 11/08/2015 - 05:51

Lý Hoàng Nam đã có khởi đầu suôn sẻ ở giải F26 Futures Ai Cập với việc vượt qua được 2 vòng sơ loại đầu tiên.

Trong quá trình tham gia giải đấu F26 Futures ở Ai Cập, Lý Hoàng Nam đã bước vào các trận đấu ở vòng sơ loại vào ngày hôm qua.

Tại vòng sơ loại thứ nhất, anh chạm trán đối thủ người Mỹ Kevin Lynch và có chiến thắng dễ dàng với tỷ số 2-0. Tỷ số các set là 6-3 và 6-1.

Chiến thắng này giúp Hoàng Nam lọt vào vòng sơ loại thứ hai gặp tay vợt người Italia Christian Felline. Trước đối thủ khó chịu hơn, Hoàng Nam đã phải cần đến ba set mới có thể giành được chiến thắng. Tỷ số của ba set đấu là 6-7, 6-0 và 6-1.

Lý Hoàng Nam khởi đầu suôn sẻ ở Ai Cập - ảnh 1

Lý Hoàng Nam đang có phong độ cao ở Ai Cập

Kết quả này đưa Hoàng Nam vào vòng loại thứ ba, và gặp tay vợt người Đức Petersen Bjoern, tay vợt xếp hạng 1.850 trên BXH thế giới.

Trận đấu sẽ diễn ra tối nay 10/8, theo giờ Việt Nam, nếu giành chiến thắng, Hoàng Nam giành quyền vào chơi vòng đấu chính thức của giải F26 Futures Ai Cập khởi tranh từ ngày mai.

Hoàng Nam đang trong quá trình tham dự ba giải nhà nghề Men’s Futures ở Ai Cập. Sau khi kết thúc ba giải vào cuối tháng 8, anh sẽ lên đường sang Mỹ để chuẩn bị cho giải trẻ Mỹ Mở rộng - giải Grand Slam trẻ cuối cùng trong sự nghiệp của anh./.

Trần Tiến

(Nguồn: VOV.VN)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm