Sân Lạch Tray và Pleiku bị phạt tiền, HLV Hà Nội bị đình chỉ
Thứ Tư, ngày 02/03/2016 - 00:08
Chiều 1/3, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ra các quyết định kỷ luật đối với những trường hợp vi phạm Quy định của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tại vòng 2 Giải bóng đá vô địch Quốc gia-Toyota 2016 (V-League 2016).

Theo đó, Ban kỷ luật VFF quyết định phạt 15 triệu đồng đối với hai ban tổ chức trận đấu của câu lạc bộ Hải Phòng và Hoàng Anh Gia Lai, do vi phạm công tác tổ chức trong trận đấu tại lượt trận thứ 2 diễn ra ngày 28/2 trên sân vận động Lạch Tray (Hải Phòng) và Pleiku (Gia Lai).

Phạt 10​ triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ ba trận kế tiếp đối với ông Nguyễn Đức Thịnh, huấn luyện viên phó của câu lạc bộ Hà Nội do hành vi xúc phạm danh dự, hành vi thiếu văn hóa; đồng thời cảnh cáo ông Nguyễn Đức Thắng, huấn luyện viên trưởng và ông Trần Doãn Dũng, huấn luyện viên phó của câu lạc bộ Hà Nội do phản ứng trong trận đấu giữa Đồng Tháp và Hà Nội tại lượt trận thứ 2 trên sân vận động Cao Lãnh (Đồng Tháp).

Ngoài ra, VFF đã không giải quyết khiếu nại của Hoàng Anh Gia Lai về trọng tài Phùng Đình Dũng, người đã có những quyết định được cho là làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu, cũng như bỏ qua lỗi vào bóng thô báo của tiền đạo SHB Đà Nẵng khiến Văn Pho nằm viện.

Ông Nguyễn Văn Mùi, Trưởng Ban trọng tài VFF khẳng định, ban trọng tài đã xem lại kỹ băng ghi hình và có thể khẳng định đây không phải là tình huống bạo lực.

Trong pha bóng này, thủ môn Hoàng Anh Gia Lai đã mắc lỗi phá bóng đập người một cầu thủ đội nhà, khiến bóng bay ngược về phía khung thành trống đội nhà. Ngoại binh James (SHB Đà Nẵng) nỗ lực chạy tới tung người sút bóng vào khung thành Hoàng Anh Gia Lai với mục đích ghi bàn và James tiếp cận tới bóng trước, còn Văn Pho trong nỗ lực cứu thua đã dùng cả người của mình để cản phá, dẫn đến việc va chạm mạnh với James./.
Nguồn: TTXVN
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm