Tổng Gám đốc VPF không ủng hộ CLB Hà Nội 'di cư'
Thứ Năm, ngày 24/03/2016 - 14:59
(Tổ Quốc)- “Về mặt cá nhân, tôi không ủng hộ và cảm thấy không thoải mái khi CLB chuyển địa điểm thi đấu ngay giữa mùa giải mà không có lí do chính đáng”.

Tổng Giám đốc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) Cao Văn Chóng đã nêu ra quan điểm trong cuộc gặp gỡ báo chí định kì được tổ chức chiều ngày 23/3.

Tổng Gám đốc VPF không ủng hộ CLB Hà Nội 'di cư' - ảnh 1

Theo đó, CLB Hà Nội sẽ chuyển vào Sài Gòn đổi tên thành Sài Gòn FC và thi đấu như một CLB của thành phố từ vòng 5 V-League. Tuy nhiên, cả Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) lẫn Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VPF cho biết rằng họ đều chưa nhận được thông tin chính thức nào.

Theo ông Cao Văn Chóng, VPF chỉ biết thông tin bên lề, qua báo chí còn văn bản hay hồ sơ của CLB Hà Nội về việc chuyển địa điểm thì VPF chưa nhận được.

 “Tôi đã trao đổi với Phòng pháp chế của VFF nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức nào. Khi nào Phòng Pháp chế tiếp nhận, Liên đoàn đồng thuận thì chúng tôi mới tiếp nhận và tính toán”- Tổng giám đốc VPF cho hay.

Tuy nhiên, theo Vnexpress, ông Lê Hoài Anh Tổng thư ký cùa VFF đã xác nhận rằng hồ sơ của CLB Hà Nội đã được chuyển cho phòng pháp chế.

“Sẽ không có khó khăn về mặt pháp lý với những thủ tục như chuyển đổi địa bàn và đổi tên” – ông Hoài Anh cho biết.

Trước đó, CLB Hà Nội đã gửi đơn xin chuyển vào TP HCM lên VFF và xúc tiến làm việc với các đối tác ở TP HCM.

CLB Hà Nội sẽ hoàn tất việc chuyển đổi hộ khẩu, đổi tên ngay trong giai đoạn lượt đi V-League 2015 và thi đấu trên sân nhà mới, sân Thống Nhất, từ vòng 5 V-League nếu mọi việc suôn sẻ.

Sau khi chuyển vào TP HCM, CLB Hà Nội sẽ có thêm nhiều nguồn tài trợ từ các doanh nghiệp lớn tại thành phố. Đây là điều kiện để đội hướng đến mục tiêu góp mặt lâu dài, đạt thành tích cao ở V-League.

Đăng Huy (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: bongdaplus

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm