Tuyển nữ Việt Nam đá giao hữu với Hàn Quốc và Trung Quốc
Thứ Tư, ngày 20/01/2016 - 15:33

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đá giao hữu với Hàn Quốc, Trung Quốc và Mexico để chuẩn bị cho loạt trận vòng loại cuối Olympic Rio 2016.

Hôm qua (19/1), đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã có mặt tại Thẩm Quyến (Trung Quốc), thi đấu giao hữu quốc tế, chuẩn bị cho loạt trận vòng loại cuối Olympic Rio 2016

Theo HLV Mai Đức Chung đội tuyển đã có gần 2 tuần tập luyện. Do bóng đá nữ Việt Nam đã kết thúc mùa giải, hầu hết các câu lạc bộ đều nghỉ ngơi, hoặc tập thì cũng chỉ ở mức duy trì. Vì vậy, ban huấn luyện đề ra 3 mức giáo án ở những bài rèn thể lực, nhằm phù hợp với các tuyển thủ để hạn chế tối đa chấn thương.

Tuyển nữ Việt Nam đá giao hữu với Hàn Quốc và Trung Quốc - ảnh 1

ĐT nữ Việt Nam sẽ đá giao hữu với Hàn Quốc, Trung Quốc và Mexico (Ảnh: Minh Hoàng)

Hiện nay, ĐT nữ Việt Nam đang trẻ hóa với nhiều gương mặt lần đầu tập trung như Lê Hoài Lương, Trần Thị Thu, Nguyễn Bảo Châu. Tuy nhiên, các em đều có sự hòa nhập rất tốt và được đánh giá là những gương mặt triển vọng của bóng đá nữ.

Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ thi đấu với Hàn Quốc vào ngày 21/01, Trung Quốc ngày 23/01 và Mexico ngày 25/01. Đây là cơ hội tuyệt vời để đội tuyển nữ Việt Nam cọ xát với các đối thủ mạnh.

Vòng loại cuối cùng Olympic Rio 2016 khu vực châu Á diễn ra tại Osaka (Nhật Bản) từ ngày 29/2 tới 09/3/2016 có 6 đội tranh tài gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Triều Tiên, Australia và Việt Nam. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra 2 đội có thứ hạng cao nhất dự Olympic Rio 2016./.

Lịch thi đấu vòng loại cuối Olympic Rio 2016 của tuyển nữ Việt Nam

29/02   Việt Nam – Trung Quốc

02/3     Australia – Việt Nam

04/3     Việt Nam – CHDCND Triều Tiên

07/3    Việt Nam – Nhật Bản

09/3    Hàn Quốc – Việt Nam

Thành Lương

(Nguồn: VOV-Trung tâm tin)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm