Vé trận đội tuyển Việt Nam - Đài Loan chưa sốt
Thứ Tư, ngày 23/03/2016 - 09:44

Dù thầy trò HLV Hữu Thắng có trận đấu giao hữu khá ấn tượng trước Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh, nhưng vẫn chưa thể hâm nóng bầu không khí trước cuộc tiếp đón đối thủ Đài Loan (Trung Quốc).

Ngày 24/3 tới, đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) sẽ có trận đấu gặp Đài Loan (Trung Quốc) tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á trên sân Mỹ Đình. Đây sẽ là trận đấu chính thức đầu tiên ĐTVN được dẫn dắt dưới triều đại HLV Nguyễn Hữu Thắng. Để phục vụ đông đảo người hâm mộ, VFF đã chính thức bán vé trận đấu này. Cụ thể, có 4 mệnh giá cho trận đấu sắp tới gồm 50.000, 80.000, 120.000 và 150.000 đồng.

Vé được bán từ 8h30 ngày 21/3 theo 3 kênh là các quầy vé đặt tại sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy và 59 Hoàng Cầu. Để đảm bảo quyền lợi cho khán giả hâm mộ, tránh mua phải vé giả hoặc vé có mức giá cao hơn quy định, VFF khuyến cáo người hâm mộ nên mua vé tại các đại lý chính thức do Liên đoàn uỷ quyền.

Đây là một mức giá khá rẻ với một trận đấu có sự góp mặt của ĐTQG, tuy nhiên theo ghi nhận của chúng tôi, đến thời điểm này, người hâm mộ vẫn chưa quan tâm tới trận đấu.

Trước cổng sân Mỹ Đình, các quầy bán vé của VFF được bố trí khá nhiều, nhưng lượng người mua thưa thớt. Một chủ quầy bán vé cho biết thời tiết mưa những ngày qua là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc vé khá ế ẩm. Ngoài ra, do giá vé lần này không cao nên người mua sẽ chỉ quan tâm khi trận đấu sắp diễn ra.

Liên quan đến trận ĐTVN – Đài Loan (Trung Quốc), cả hai đội đều yêu cầu tập ký nhằm tránh bị lộ bài. ĐTVN chỉ có buổi tập mở vào chiều mai trên sân Hàng Đẫy. Khả năng sau buổi tập này HLV Hữu Thắng sẽ chính thức chốt lại danh sách 23 cầu thủ để đăng ký với BTC giải.

Tiến Đạt
nguồn:dantri

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm