20 tỷ đồng cho “Mỹ nhân vào bếp”
(Tổ Quốc) -Chương trình giải trí ẩm thực “Mỹ nhân vào bếp” được đầu tư khoảng 20 tỷ đồng xoay quanh việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, công thức nấu ăn và những mẹo vặt trong cuộc sống qua những tình huống hài hước.
Thứ Hai, ngày 11/09/2017 - 21:02

Mỗi tập của “Mỹ nhân vào bếp” sẽ diễn ra từ 12 – 15 phút, gồm 2 phần, phần đầu là dạng phim sitcom, phần hai giới thiệu cách nấu các món ăn, sau đó phát trên một loạt kênh truyền hình.

“Mỹ nhân vào bếp” do Tổng đạo diễn Văn Công Viễn và Giám đốc sản xuất Trần Uyên Phương hợp tác, nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ. Bà Trần Uyên Phương hiện đang là Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Giám đốc nội dung: Toàn Max; Diễn Viên: Diệu Nhi, Hoàng Nhân, Sĩ Thanh, Diệu Ngọc; Biên kịch: Trần Nguyễn, Vũ Trần; Âm nhạc: Tăng Nhật Tuệ.

20 tỷ đồng cho “Mỹ nhân vào bếp” - ảnh 1 Ra mắt chương trình giải trí ẩm thực Mỹ nhân vào bếp.

Đây là một format chương trình giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt hoàn toàn mới lạ, vừa hướng dẫn nấu ăn vừa mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn vui vẻ, đề cao và đặt các giá trị gia đình lên hàng đầu.

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày của ba cô bạn thân Diệu Nhi, Sỹ Thanh và Diệu Ngọc cùng anh chàng siêu đầu bếp Hoàng Nhân với nhiều tình huống chân thực trong cuộc sống hàng ngày.

Họ mặc dù làm việc ở nhiều ngành nghề như đạo diễn, nhà văn tự do, diễn viên, đầu bếp với tính cách rất khác nhưng luôn thương yêu và giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, trở ngại của cuộc sống. Đặc biệt là Nhân – chàng đầu bếp chuẩn 5 sao, thuộc cung Ma Kết luôn đứng ra giải quyết giúp ba cô gái mỗi khi gặp rắc rối.

Các nhân vật đều được lấy cảm hứng từ tính cách thực của các diễn viên ngoài đời, giữ nguyên tên thật khi vào phim, tạo nền tảng tâm lý vững chắc để diễn viên hòa mình vào câu chuyện và kết nối khán giả. Sự kỳ công và chăm chút cho câu chuyện còn ở việc kịch bản phim được thai nghén ấp ủ trong 9 tháng tạo nên cá tính nhân vật đậm nét, là nền tảng để phim có thể đi dài hơi trong 2-3 năm.

Thái Tùng

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm