36 gương mặt tham dự chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam
Thứ Hai, ngày 09/05/2016 - 11:30
(Tổ Quốc)- Tối 8/5, 36 thí sinh giành quyền tham dự Chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam đã được lựa chọn.

Vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam đã lựa chọn ra 36 gương mặt vào chung kết từ 54 thí sinh tham dự. Đêm bán kết diễn ra tại hòn đảo ngọc Tuần Châu, Quảng Ninh. Với chủ đề “Lan tỏa vẻ đẹp Việt”, các thí sinh đã mang đến những phần trình diễn vô cùng ấn tượng cùng trang phục áo dài, bikini và trang phục dạ hội.

36 gương mặt tham dự chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam - ảnh 1

Bên cạnh đó, đêm thi còn có những phần trình diễn thú vị khi quy tụ sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ tên tuổi như Dương Hoàng Yến, Dương Trần Nghĩa, Đông Hùng, nhóm The Girls, nhóm Ayor... Các nghệ sĩ đã góp phần khuấy động đêm thi, tạo nên bữa tiệc âm nhạc sôi động, ngập tràn màu sắc.

36 gương mặt tham dự chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam - ảnh 2

Sau vòng bán kết, 36 thí sinh đã được BTC chọn để tham dự cuộc thi chung kết Hoa hậu biển Việt Nam 2016 sẽ diễn ra vào ngày 13 đến 21/5 tới đây tại Khu du lịch Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh.

Cuộc thi hoa hậu biển Việt Nam 2016 lần đầu  tiên được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh thiên nhiên của biển đảo quê hương và chọn ra gương mặt người đẹp đại diện cho vẻ đẹp biển đảo Việt Nam, đại diện cho phụ nữ Việt Nam giới thiệu với bạn bè thế giới về nguồn tài nguyên biển phong phú, tuyệt đẹp và giàu có.

36 gương mặt tham dự chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam - ảnh 3

Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 sẽ phải là người đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về trí tuệ và hình thể: gợi cảm, khỏe khoắn, tràn đầy sức sống, ứng xử thông minh và có kiến thức về biển đảo./.

Dạ Minh
(Ảnh Báo Quảng Ninh)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm