400 người mẫu casting sự kiện thời trang được trông đợi nhất năm
Thứ Tư, ngày 06/04/2016 - 19:41

(Tổ Quốc) - BTC chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2016 đã tổ chức buổi sơ tuyển người mẫu khu vực phía nam để lựa chọn những gương mặt người mẫu chuyên nghiệp nhất trình diễn trong sự kiện thời trang, sẽ diễn ra tại Gem, center, TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 23/4 đến 26/4.

400 người mẫu casting sự kiện thời trang được trông đợi nhất năm - ảnh 1
Hàng trăm người mẫu tham dự buổi cating (ảnh: BTC)

Theo đó, chương trình đã tổ chức buổi tuyển chọn người mẫu đầu tiên tại trung tâm thương mại Cresent Mall, TP. Hồ Chí Minh, ngày 5/4. 100 gương mặt xuất sắc đã được lựa chọn cho buổi biểu diễn.

400 người mẫu casting sự kiện thời trang được trông đợi nhất năm - ảnh 2
Người mẫu quốc tế tham dự buổi cating (ảnh: BTC)

Đây là sự kiện thời trang được trông đợi nhất trong năm thu hút sự quan tâm của hàng trăm người mẫu chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

Đã có gần 400 người mẫu xếp hàng dài để lấy đơn đăng ký và chuẩn bị cho buổi casting. Bên cạnh những gương mặt mới, còn có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc trong làng mẫu Việt xuất thân từ chương trình tìm kiếm người mẫu hàng đầu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model như Nguyễn Oanh, Hương Ly, Thành An, H’Hen Niê, Đỗ Hà…Ngoài ra, có sự xuất hiện của nhiều người mẫu ngoại quốc cũng tham dự buổi casting.

Ban giám khảo của buổi casting bao gồm: bà Lê Thị Quỳnh Trang chủ tịch Vietnam International Fashion Week; ông Kovik Ang - Đạo diễn catwalk đến từ Singapore; ông Jason Baumann – Giám đốc điều hành công ty quản lý người mẫu BeU Models, cùng 2 quán quân mùa 2 và mùa 4 của chương trình Vietnam’s Next Top Model là người mẫu Hoàng Thùy và người mẫu Mâu Thủy.

Chương trình sẽ tiếp tục tổ chức sơ tuyển khu vực Hà Nội, tại trung tâm thương mại The Garden, Từ Liêm, Mỹ Đình, ngày 10/4.

Tường Vy

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm