“49 ngày” của Nhã Phương – Trường Giang lên sóng truyền hình
Thứ Sáu, ngày 24/06/2016 - 15:24

(Tổ Quốc) - Bộ phim điện ảnh “49 Ngày” do cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đóng chính thức được phát sóng truyền hình vào ngày 25/6 trên HTV2.

"49 ngày" bộ phim được xem là nơi “xe duyên” cho cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương.

“49 ngày” của Nhã Phương – Trường Giang lên sóng truyền hình - ảnh 1
Trường Giang - Nhã Phương (ảnh: poter ảnh phim)

Đồng thời, bộ phim điện ảnh này đã đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp nghệ thuật của Trường Giang, khi lần đầu thử sức vai nam chính có nhiều đất diễn. Những khán giả yêu mến nét hài duyên của “chàng hề xứ Quảng” trong loạt phim điện ảnh trước đó sẽ hoàn toàn bất ngờ khi thấy anh “lột xác” ấn tượng.

Danh hài Trường Giang khi biết tin phim sẽ phát trên truyền hình, đến với đông đảo khán giả hơn, nên đã háo hức post thông tin giới thiệu phim trên trang cá nhân.

“49 ngày” lấy bối cảnh tại Đà Lạt, xoay quanh nhân vật Đông - Trường Giang và câu chuyện dở khóc dở cười khi bị ba con ma đeo bám. Đông mồ côi cha mẹ từ nhỏ, lớn lên bị bạn gái -Nhã Phương bỏ rơi không rõ lý do, nội thất căn nhà do bố mẹ anh để lại cũng bị trộm lấy sạch. Quá thất vọng về cuộc sống này, anh quyết định tự tử, nhưng bất thành.

Sau khi hồi tỉnh, Đông bất ngờ có khả năng nhìn thấy ma, rồi bị ba con ma gồm ma bóng - Hoàng Phi, ma dở hơi - La Thành, ma nữ -Khả Như đeo bám quyết liệt. Có thời gian tiếp xúc nhiều với những người bạn cõi âm này, Đông cảm thấy hạnh phúc, trân trọng cuộc sống hơn và muốn giúp họ sống lại.

Để làm điều đó, Đông buộc phải quay về 49 ngày trước tìm cách ngăn họ tự tử. Với sự giúp đỡ của cậu Minh -Việt Anh  trong vai một nhà khoa học có khả năng sáng chế cỗ máy thời gian, Đông đã bước vào hành trình xuyên không. Và trong suốt hành trình ấy, anh dần nhận ra giá trị tình cảm, tình yêu trong cuộc sống nên quyết định nhanh chóng giúp ba người bạn này thực hiện di nguyện của họ trước khi anh quay về thực tại…/.

Tường Vy

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm