Á hậu Huyền My ngày càng gợi cảm

(Tổ Quốc) - Xuất hiện trong sự kiện mới với chiếc váy dạ hội lộng lẫy của NTK Hoàng Hải, Á hậu Huyền My mang đến vẻ đẹp thanh thoát bay bổng tựa như tiên nữ giáng trần. 

Thứ Bảy, ngày 08/10/2016 - 16:00

Trong thời gian qua, Á hậu Huyền My liên tục ghi điểm nhờ phong cách thời trang tinh tế. Cô mang đến vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ và đẳng cấp trong những trang phục nhẹ nhàng nhưng bắt mắt.

Á hậu Huyền My ngày càng gợi cảm - ảnh 1Cô tiếp tục ghi điểm cho phong cách của mình, mang đến hình ảnh của một tiên nữ giáng trần với chiếc váy có tông màu nóng bỏng.
Á hậu Huyền My ngày càng gợi cảm - ảnh 2

Với lợi thế vể chiều cao cũng như vóc dáng hoàn hảo, Huyền My nhanh chóng tạo được sức hút qua trang phục này. Theo đó, cô khai thác vẻ đẹp gợi cảm với đường cong hút mắt.

Á hậu Huyền My ngày càng gợi cảm - ảnh 3
Á hậu Huyền My ngày càng gợi cảm - ảnh 4
Thiết kế với tông đỏ cuốn hút này không chỉ tôn dáng mà còn thể hiện được nét bay bổng nhẹ nhàng với những biến tấu. Trong nhiều góc độ, Huyền My lộng lẫy như một nàng tiên giáng trần.

Á hậu Huyền My ngày càng gợi cảm - ảnh 5
Á hậu Huyền My ngày càng gợi cảm - ảnh 6Cách trang điểm và làm tóc cũng góp phần giúp cô tiên nữ này tỏa sáng và tiếp tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Với định hướng đúng đắn từ gout thời trang tinh tế cho phong cách, Huyền My thường xuyên nằm trong top sao đẹp với phong cách thời trang ổn định. Bên cạnh sự thông minh tinh tế, các thiết kế được lựa chọn cũng là một ngôn ngữ riêng làm nổi bật hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ và thông minh./.

Tường Vy (ảnh: Chí Linh)


Từ khóa: Huyền My

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817