Á hậu Huyền My nói gì khi ngồi ghế nóng “Người đẹp Nhân ái”?

(Tổ Quốc) – Á hậu Huyền My đã được BTC mời vào ghế nóng của cuộc thi “Người đẹp Nhân Ái”, thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Thứ Năm, ngày 04/08/2016 - 16:36

Trong vai trò thành viên thuộc hội đồng bình luận, Huyền My diện trang phục sang trọng và đầy cuốn hút. 

Á hậu Huyền My nói gì khi ngồi ghế nóng “Người đẹp Nhân ái”? - ảnh 1 
Á hậu Huyền My nói gì khi ngồi ghế nóng “Người đẹp Nhân ái”? - ảnh 2
Á hậu Huyền My nói gì khi ngồi ghế nóng “Người đẹp Nhân ái”? - ảnh 3 
Á hậu Huyền My nói gì khi ngồi ghế nóng “Người đẹp Nhân ái”? - ảnh 4
Trên hàng ghế nóng, Huyền My trở thành bình luận viên và nhận nhiệm vụ bảo vệ cho dự án hoạt động cộng đồng của một thí sinh. So với các bình luận viên dày dặn kinh nghiệm khác, Huyền My sở hữu lối ăn nói tự nhiên, trẻ trung và tận dụng lợi thế này để bảo vệ cho thí sinh thuộc đội của mình. Á hậu Việt Nam cũng đặt mình ở tâm thế một người trẻ tuổi để đưa ra những lời khuyên, nhận xét mang tính xây dựng với các bạn thí sinh.
Á hậu Huyền My nói gì khi ngồi ghế nóng “Người đẹp Nhân ái”? - ảnh 5 
Huyền My chia sẻ ở vị trí ghế nóng, cô hồi hộp không kém thí sinh trên sân khấu. Theo người đẹp Hà Nội, điều cần nhất ở một bình luận viên là tầm nhìn bao quát nhằm phân tích điểm tốt và điểm chưa tốt, từ đó có những góp ý để giúp các bạn thí sinh hoàn thiện hơn nhiều hoạt động, dự án thiện nguyện khác trong tương lai. Và quan trọng nhất là mỗi chúng ta làm thiện nguyện bằng tất cả tấm lòng để san sẻ yêu thương, tạo niềm tin cho những hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống.
Á hậu Huyền My nói gì khi ngồi ghế nóng “Người đẹp Nhân ái”? - ảnh 6 
Tại buổi ghi hình, Huyền My có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng các thành viên trong Hội đồng bình luận bao gồm nghệ sĩ Trấn Thành, nhà báo Trác Thúy Miêu, nghệ sĩ Xuân Bắc. Người đẹp sinh năm 1995 cũng có dịp so dáng bên cạnh MC Ái Phương trong hậu trường.
Á hậu Huyền My nói gì khi ngồi ghế nóng “Người đẹp Nhân ái”? - ảnh 7Huyền My ngồi ghế nóng cùng Trấn Thành và Thúy Trác Miêu
Á hậu Huyền My nói gì khi ngồi ghế nóng “Người đẹp Nhân ái”? - ảnh 8 
Á hậu Việt Nam chia sẻ thêm dù thời gian quay hình diễn khá dài, cô luôn hào hứng và trông đợi để được chứng kiến dự án của mỗi thí sinh. "Mô-tip truyền hình thực tế được áp dụng cho Người đẹp Nhân ái năm nay không chỉ mới lạ, mà còn tạo động lực cho các bạn hoàn thành dự án bằng tất cả tâm sức. Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc uy tín, có lịch sử gần 30 năm tại Việt Nam nên sự thay đổi này thật sự ấn tượng. Tôi tự hào vì bản thân được trưởng thành từ Hoa hậu Việt Nam”, Huyền My cho biết.

Tập 6 phần thi "Người đẹp Nhân ái" với sự tham dự của Á hậu Huyền My sẽ được phát sóng vào 20h ngày 7/8 trên VTV9. Đặc biệt, kết quả “Người đẹp Nhân ái” sẽ được Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 chấm điểm độc lập và công tâm. Thí sinh giành chiến thắng tiến thẳng vào top 5 chung cuộc trong đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tại TP HCM.

Tường Vy

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm