Á hậu Huyền My phản ứng trước thông tin cuối năm lên xe hoa với thiếu gia
(Tổ Quốc) – Sau khi tham gia một sự kiện, Á hậu Huyền My đã dính phải tin đồn cuối năm cưới đại gia và chụp ảnh tại Châu Âu, vậy thực hư tin đồn này thế nào?

Tường Vy - / Thứ Tư, ngày 08/08/2018 - 08:44

Mới đây, trên một số trang mạng có xuất hiện hình ảnh Huyền My đi tham dự một triển lãm cưới. Nhưng đó chỉ dừng ở công việc đi tham dự event - cô đến tham dự một pop-up store của một nhiếp ảnh gia, qua đó chỉ để gây sự chú ý cho gian hàng cưới của anh và chỉ có thế. Hoàn toàn không có việc cô đã book chụp ảnh cưới tại Châu Âu như lời đồn đại. 

Á hậu Huyền My phản ứng trước thông tin cuối năm lên xe hoa với thiếu gia - ảnh 1 Á hậu Huyền My

Trước thông tin này, Á hậu Huyền My đã lên tiếng: "Việc hôn sự và đám cưới là vấn đề trọng đại và thiêng liêng, chính Huyền My sẽ là người thông báo tới truyền thông và khán giả nếu có"

Trong khi đó, mẹ của Huyền My cho biết, thời gian này con gái đang tập trung cho lần lên sóng một bản tin của đài truyền hình Việt Nam và đang chuẩn bị cho nhiều kế hoạch công việc dài hơi, vì vậy hoàn toàn không có chuyện cưới xin như đồn đại.  Mẹ Á Hậu khẳng định, 3 năm nữa con gái mới có ý định yên bề gia thất.

Á hậu Huyền My phản ứng trước thông tin cuối năm lên xe hoa với thiếu gia - ảnh 2 Huyền My và mẹ

Cách đây ít ngày, chính Á Hậu Huyền My cũng đã khẳng định không có đám cưới năm nay. Nếu có tin vui, cô sẽ là người trực tiếp thông báo tới mọi người để được chia vui.

  

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817