Á hậu Lệ Hằng lần đầu chia sẻ nguyên nhân thất bại trước Phạm Hương
(Tổ Quốc) -Chia sẻ trong buổi tọa đàm "Định vị bản thân để khởi nghiệp thành công", Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Lệ Hằng lần đầu cho biết về nguyên nhân dẫn đến thất bại tại trước Phạm Hương tại cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ 2015". 
Diệu Linh - / Thứ Hai, ngày 02/10/2017 - 13:13
Á hậu Lệ Hằng lần đầu chia sẻ nguyên nhân thất bại trước Phạm Hương - ảnh 1Góp mặt trong chuỗi sự kiện hành trình “Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho Thanh niên Việt” với tư cách khách mời, Á hậu Lệ Hằng đã chia sẻ những câu chuyện thực tế của bản thân, giúp các bạn trẻ có được những kinh nghiệm trong việc định vị bản thân - một trong những bước tiền đề hoạch định tương lai, tìm được hướng đi khởi nghiệp đúng đắn. Trong đó câu chuyện chỉ giành được ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng được cô thẳng thắn chia sẻ. 
Á hậu Lệ Hằng lần đầu chia sẻ nguyên nhân thất bại trước Phạm Hương - ảnh 2 Lệ Hằng thẳng thắn: "Chỉ ba ngày trước chung kết, tôi bị vuột mất niềm tin về bản thân mình. Tôi nghĩ mình không đủ đẹp, không đủ tri thức và cả sự mạnh mẽ để đương đầu báo chí, truyền thông. Tôi mang trong mình sự tự ti khi không thể ứng xử lưu loát, rành mạch. Khi bạn không đủ bản lĩnh, không chuẩn bị kỹ càng, bạn sẽ thất bại. Và tôi muốn gửi lời nhắn nhủ này đến tất cả các bạn trẻ, hãy trang bị cho mình thật đầy đủ kiến thức, sự tự tin cho tất cả mọi thử thách, đặc biệt là khi bạn muốn khởi nghiệp".

Á hậu Lệ Hằng lần đầu chia sẻ nguyên nhân thất bại trước Phạm Hương - ảnh 3Đến thời điểm hiện tại, Lệ Hằng đã thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn từ những thất bại trước đó. Cô nỗ lực rèn luyện kỹ năng, phong thái giao tiếp trước công chúng. Sự nỗ lực ấy được ghi nhận khi Lệ Hằng được Ban tổ chức "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" giao một trong hai vị trí cố vấn tại chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” để đồng hành cùng các thí sinh. 

Á hậu Lệ Hằng lần đầu chia sẻ nguyên nhân thất bại trước Phạm Hương - ảnh 4Ngay sau buổi tọa đàm, Lệ Hằng và các thí sinh của cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" đã có mặt tại tỉnh Long An để cùng nhau mang đến những món quà tinh thần ý nghĩa cho trẻ em mùa Trung Thu cũng như những gia đình khó khắn nơi đây.

Á hậu Lệ Hằng lần đầu chia sẻ nguyên nhân thất bại trước Phạm Hương - ảnh 5Từng tham gia nhiều hoạt động cộng đồng trên khắp các vùng miền đất nước trong hai năm đương nhiệm, Lệ Hằng mong muốn tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình, truyền cảm hứng, động lực cùng thí sinh "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" lan toả niềm yêu thương ấm áp cho các em nhỏ trong mùa trung thu. 

Á hậu Lệ Hằng lần đầu chia sẻ nguyên nhân thất bại trước Phạm Hương - ảnh 6
Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ cho biết, khi đồng hành với các thí sinh của cuộc thi năm nay, điều mà Lệ Hằng mong muốn truyền đến cho các bạn chính là bài học mà cô nhận được từ 2 năm trước cũng ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ này. "Thất bại đến dại dột khi không thể nói trọn vẹn suy nghĩ của bản thân trước 7000 khán giả và hàng triệu người xem truyền hình. Nhưng trong cuộc sống, không ai không không vấp ngã. Quan trọng bạn có đủ bản lĩnh, sức mạnh để vượt qua chúng hay không?", Lệ Hằng tâm sự. 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817