Á hậu Thụy Vân khoe đường cong “nóng” bỏng

(Tổ Quốc) – Bà mẹ một con khiến công chúng không thề rời mắt bởi vẻ đẹp lộng lẫy, tha thướt và tinh tế của chính mình.

Thứ Tư, ngày 12/10/2016 - 15:28

Với những hình ảnh mới nhất, Á hậu Thụy Vân tiếp tục làm nức lòng người hâm mộ với vẻ đẹp lộng lẫy và ngày cảng tỏa sáng của chính mình. Cô MC duyên dáng ngày càng cuốn hút trong phong cách tinh tế và đẳng cấp.

Á hậu Thụy Vân khoe đường cong “nóng” bỏng - ảnh 1 Á hậu Thụy Vân

Được biệt, trong chương trình "Chào Xuân 2017" Á hậu Thụy Vân được tin tưởng giao vai trò dẫn chương trình (2 năm liên tiếp). Cô chia sẻ "cảm thấy rất hạnh phúc khi tham dự và mong muốn mang đến những cảm xúc gần gũi chân thành nhất với khán giả truyền hình". 

Tham gia chương trình quy mô và hoành tráng, Á hậu Việt Nam 2008 đầu tư chu đáo về khâu trang phục để gửi đến khán giả những hình ảnh đẹp nhất.

Á hậu Thụy Vân khoe đường cong “nóng” bỏng - ảnh 2
Á hậu Thụy Vân khoe đường cong “nóng” bỏng - ảnh 3 Người đẹp tinh tế chọn cho mình thiết kế đính đá cầu kỳ giúp cô trở nên nổi bật trên sân khấu
Á hậu Thụy Vân khoe đường cong “nóng” bỏng - ảnh 4 
Á hậu Thụy Vân khoe đường cong “nóng” bỏng - ảnh 5 
Khi diện những thiết kế này, Thụy Vân thấy mình lộng lẫy, quyến rũ, sang trọng và đàn bà. Với cô đó chính là vẻ đẹp của tạo hóa. 

Hiện tại, Á hậu Thụy Vân bận rộn với nhiều hoạt động cũng như dự định riêng. Cô đang là một trong những người dẫn chương trình được yêu thích trên sóng quốc gia. Bên cạnh đó, sắp tới cô sẽ tham gia những chương trình, sự kiện lớn cũng như sẽ tập trung cho việc học tập nâng cao kiến thức chuyên môn.

Tường Vy (Photo: Phạm Khánh)

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm