Á hậu Trịnh Kim Chi “khó tính” chấm sơ khảo Hoa hậu 2016
(Tổ Quốc) - Đây là thừa nhận của á hậu Trịnh Kim Chi tại vòng Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa diễn ra tại Hà Nội.
Thứ Năm, ngày 14/07/2016 - 11:36

Trịnh Kim Chi từng đạt Á hậu Việt Nam năm 1994. Bước ra  từ cuộc thi với tài sắc vẹn toàn, người đẹp  chinh chiến ở nhiều hoạt động giải trí, đóng góp tích cực trên nhiều lĩnh vực và đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.

Đặc biệt, Á hậu Trịnh Kim Chi đã gặt hái được những thành công nhất định trong vai trò là diễn viên kịch, được trao tặng danh hiệu NSƯT, đồng thời là chủ nhân của sân khấu kịch mang tên mình.

Á hậu Trịnh Kim Chi “khó tính” chấm sơ khảo Hoa hậu 2016 - ảnh 1Á hậu Trịnh Kim Chi trong vai trò thành viên ban giám khảo (ảnh cung cấp)

Đến với cuộc thi Hoa hậu  Việt Nam 2016, Trịnh Kim Chi là một thành viên trong ban giám khảo. Là người cũng từng dự thi, với kinh nghiệm cùng những thành tích đáng nể, cô được giao trọng trách quan trọng tìm ra chủ nhân xứng đáng của chiếc vương miện.

Trong vai trò thành viên ban giám khảo chấm thi tại vòng sơ khảo, người đẹp chia sẻ tiêu chí của mình để tìm ra người xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016. 

Theo đó, giám khảo Trịnh Kim Chi sẽ chọn hoa hậu trên những tiêu chí như: gương mặt  đẹp, chỉ số hình thể chuẩn, đó là vẻ đẹp của sự hài hòa.  Bên cạnh đó, ban giám khảo không chấm ngay trước mắt mà phải có tầm nhìn xa hơn. Tùy vào độ tuổi, chẳng hạn như không thể bắt một cô gái 18 tuổi nảy nở ngay được nhưng vài năm sau cô gái ấy sẽ tỏa sáng. Đó là nhờ vào cái hay cái tài của Ban giám khảo.

Hà Anh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm