Ai đóng cặp với Angela Phương Trinh trong “Sứ mệnh trái tim”?
Thứ Ba, ngày 07/06/2016 - 15:06

(Tổ Quốc) – Bộ phim  “Sứ mệnh trái tim” đang tìm diễn viên đóng cặp với Angela Phương Trinh.

Ai đóng cặp với Angela Phương Trinh trong “Sứ mệnh trái tim”? - ảnh 1
Dàn viễn diễn trong "Sứ mệnh trái tim" (ảnh: kenh14)

Sau thành công loạt phim như: Ma dai, Taxi, em tên gì?..., đạo diễn – NSUT Đỗ Đức Thịnh chính thức bắt tay thực hiện dự án phim điện ảnh mang tên “Sứ mệnh trái tim”.

“Sứ mệnh trái tim” là câu chuyện được bắt đầu từ sau một vụ nổ lớn diễn ra vào năm 2014. Một tiểu đội công binh với bảy người lính trẻ đã lên đường đến khu vực biên giới Tây Nguyên để làm nhiệm vụ rà phá bom mìn còn sót lại.

Trong nhóm người lính trẻ này, mỗi người lại có một xuất thân, tính cách khác nhau. Trung uý Hoàng – người chỉ huy luôn nghiêm túc, sống có kỉ luật. Tiên – cô con gái duy nhất của nhóm lại luôn căm thù bom đạn vì lí do riêng. Tín – anh chàng mê vẽ, thường xuyên gây sự với Tiên. Đặc biệt là Bách – quý tử nhà giàu, đàn hay hát giỏi và vào quân đội để rèn luyện bản thân theo nguyện vọng của ba mẹ. Khi đến nơi có cuộc sống khắc nghiệt, thiếu thốn để làm nhiệm vụ. Bách vô tình gặp lại được cô giáo Phong Linh – người bạn thân đã cùng anh trải qua nhiều kí ức đáng nhớ từ thủa nhỏ. Sự đồng điệu cảm xúc khiến Bách và bạn học cũ yêu nhau trong khi Phong Linh lại đang có mối quan hệ với Bình Trâu – người cô mang ơn, trân trọng.

Diễn biến phức tạp của “Sứ mệnh trái tim” diễn ra khi sự thật về con người, cuộc sống của nhân vật Bình Trâu dần được lộ diện. Sau hàng loạt những chuyển biến, cả Bách, Phong Linh và Bình Trâu lâm vào tình huống đầy khó khăn, nguy hiểm và buộc người lầm lỡ phải đưa ra quyết định.

Ngoài kịch bản mới mẻ với những tình huống khó đoán, bộ phim “Sứ mệnh trái tim” dự kiến sẽ có sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên nổi tiếng và các gương mặt triển vọng như: Trần Bảo Sơn, Angela Phương Trinh, MC Nguyễn Hải Dương…

Được biết, ê kip bộ phim cùng với đạo diễn Đức Thịnh đang tìm nam diễn viên chính đảm nhận nhân vật Bách.

Theo đó, buổi casting diễn viên nam cho nhân vật Bách sẽ diễn ra vào ngày 12/6. Bắt đầu  từ 10h sáng – 17h chiều, tại rạp CGV Parkson Paragon, số 3, Nguyễn Lương Bằng, Q7, TPHCM.  

Yêu cầu độ tuổi từ 20 đến 27; Chiều cao từ : 1,75m; Ưu Tiên: Biết đàn ghita./.

Ngọc Hà Lê

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm