“Bản sao Bi Rain” khiến bộ tứ giám khảo X-Factor “phát sốt”
Thứ Hai, ngày 11/04/2016 - 13:54

Tối 10/4, tập 2 vòng Hội ngộ chương trình Nhân tố bí ẩn lên sóng với nhiều giọng ca xuất sắc tiếp tục chinh phục các giám khảo khó tính để giành quyền đi tiếp vào vòng trong.

Một trong những gương mặt gây ấn tượng nhất tối qua là phần trình diễn của Trần Minh Dũng - thí sinh có gương mặt giống hệt ngôi sao Hàn Quốc - Bi Rain.

“Bản sao Bi Rain” khiến bộ tứ giám khảo X-Factor “phát sốt” - ảnh 1
Trần Minh Dũng có ngoại hình giống hệt ngôi sao Hàn Quốc - Bi Rain

Ngay khi vừa xuất hiện, cả 4 vị giám khảo đều bất ngờ trước ngoại hình quen thuộc của chàng trai làm nghề lao công đến từ Cần Thơ. Vì quá giống Bi Rain, từ đôi mắt một mí, nụ cười đến phong cách ăn mặc, các giám khảo thậm chí còn nhầm anh là người Hàn Quốc và chào anh bằng câu tiếng Hàn.

Trái ngược hẳn với ngoại hình trẻ trung, năng động, Minh Dũng lại chọn thể hiện nhạc phẩm trữ tình nổi tiếng “Niệm khúc cuối” của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên. Anh chinh phục các thành viên ban giám khảo bởi giọng hát trầm ấm, dày và khỏe. Giám khảo Tùng Dương còn thử thách Minh Dũng ở những quãng cao và hoàn toàn bất ngờ khi “bản sao Bi Rain” có thể lên được những nốt cao không hề kém cạnh gì mình.


Giám khảo Hồ Quỳnh Hương nhận xét: “Lúc đầu ra chị thấy phong cách em rất giống Bi Rain - Hàn Quốc nhưng khi hỏi về em thì được biết em ở miền sông nước, còn giọng hát giống anh Tuấn Ngọc. Chị thích em hát kiểu nhạc xưa như vậy, rất tình cảm nhưng phong thái lại rất đĩnh đạc. Chị tin vào khả năng của em. Em khác với những ca sĩ nam hát nhạc xưa từ trước đến giờ”.

Giám khảo Tùng Dương cũng hoàn toàn đồng ý để Trần Minh Dũng đi tiếp vào vòng trong: “Những người như anh và chị Thanh Lam thì thích những cái gì cá tính và mới lạ nhưng không có nghĩa rằng anh không công nhận những giá trị quen thuộc. Anh mong chờ nếu em vào được vòng trong, em sẽ hát những ca khúc mới hơn”./.

Hà Phương

(Nguồn: Vov.vn)

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm