Bán túi hàng hiệu, Mr Đàm thu hơn 700 triệu cho đồng bào miền Trung

(Tổ Quốc) - Nói là làm, Mr Đàm đã tổ chức đêm nhạc và bán đấu giá những món đồ hàng hiệu và thu được hơn 700 triệu đồng để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Thứ Hai, ngày 24/10/2016 - 16:46

Tối 23/10, tại phòng trà MTV (TP.HCM), Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc Trái tim miền Trung để quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng trong trận lũ lụt vừa qua. Ngoài phần biểu diễn của các ca sĩ, chương trình còn có màn đấu giá các vật phẩm giá trị.

Bán túi hàng hiệu, Mr Đàm thu hơn 700 triệu cho đồng bào miền Trung - ảnh 1 
Những ngày vừa qua, Mr Đàm và các cộng sự đã kêu gọi sự chung tay hỗ trợ của khán giả, các mạnh thường quân trên trang cá nhân của mình. Lời kêu gọi của anh đã được lan truyền rất nhanh sau đó, hiện tại, Mr Đàm và ekip đã nhận được những sự đóng góp khá lớn về cả hiện vật, hiện kim nhằm giúp đỡ đồng bào miền Trung. Căn nhà của anh đã trở thành một “nhà kho” chưa rất nhiều đồ đạc như thực phẩm; thuốc men, quần áo…từ khắp nơi gửi về.
Bán túi hàng hiệu, Mr Đàm thu hơn 700 triệu cho đồng bào miền Trung - ảnh 2 

Bán túi hàng hiệu, Mr Đàm thu hơn 700 triệu cho đồng bào miền Trung - ảnh 3
Bán túi hàng hiệu, Mr Đàm thu hơn 700 triệu cho đồng bào miền Trung - ảnh 4

Ca sỹ Dương Triệu Vũ cũng góp mặt trong đêm nhạc. Anh bảnh bao trong bộ vest đen, song ca cùng Mr Đàm liên khúc Lạc Mất Mùa Xuân – Ai Đưa Em Về - Oh My Love.

Trong chương trình tối qua, Dương Triệu Vũ cũng bật mí về album song ca với Mr Đàm sắp phát hành của cả hai. Anh thể hiện Mãi mãi không ân hận, một ca khúc của nhạc sỹ Thái Thịnh sẽ nằm trong album để gửi tặng khán giả. Sau đó, nam ca sỹ thể hiện xúc động ca khúc Chị Ơi, một bài hát nói về thân phận người trong bão lũ.

Bán túi hàng hiệu, Mr Đàm thu hơn 700 triệu cho đồng bào miền Trung - ảnh 5
"Ông hoàng nhạc Việt" đã thể hiện những ca khúc lôi cuốn người xem như: Chờ Đông; Bay Đi Cánh Chim Biển; Quando Quando; Yêu Em Cả Trong Giấc Mơ; Đừng Lừa Dối; Tan Tác…
Bán túi hàng hiệu, Mr Đàm thu hơn 700 triệu cho đồng bào miền Trung - ảnh 6 
Quang Dũng cuốn hút người nghe bằng chất giọng trầm ấm trong ca khúc Biển Cạn, Niệm Khúc Cuối.
Bán túi hàng hiệu, Mr Đàm thu hơn 700 triệu cho đồng bào miền Trung - ảnh 7 
Nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên xuất hiện nền nã trong bộ áo dài đen. Cô gửi tặng khán giả Duyên Phận, Mẹ Từ Bi, Sương Lạnh Chiều Đông. Lệ Quyên là một trong những ca sỹ luôn hoạt động tích cực với các chương trình từ thiện do Mr Đàm tổ chức. Ngược lại, nam ca sỹ không bao giờ vắng mặt với các chương trình từ thiện của Lệ Quyên tại phòng trà của cô.
Bán túi hàng hiệu, Mr Đàm thu hơn 700 triệu cho đồng bào miền Trung - ảnh 8 
Ca sỹ Quang Linh ngọt ngào với ca khúc Quê Nghèo của cố nhạc sỹ Phạm Duy. Khi được MC Quốc Bình hỏi vui vì sao hôm nay anh lại bảnh bảo và đẹp thế này thì Quang Linh dí dỏm trả lời, anh phải đẹp và chỉn chu đứng ở đây để “xin” được tiền của khán giả cho đồng bào miền Trung.
Bán túi hàng hiệu, Mr Đàm thu hơn 700 triệu cho đồng bào miền Trung - ảnh 9
Kasim Hoàng Vũ đáp chuyến bay muộn về tới Sài Gòn liền ghé phòng trà tham gia chương trình với ca khúc Say Tình.

Đêm nhạc “Trái Tim Miền Trung” tối qua đã thu được tổng cộng 739.610.000 VND. Tất cả các nghệ sỹ tham gia đêm nhạc đều không nhận cát-sê. Tối qua, giọng ca Tan Vỡ đã một lần nữa chứng minh tài nghệ bán đấu giá có tiếng của mình khi anh bán được chiếc túi hàng hiệu của anh với giá 250 triệu đồng. Một vị khách không mua được chiếc túi cũng quyết định dành trọn 190 triệu đồng để ủng hộ cho quỹ của Mr Đàm, được biết đây là người chị thân thiết của Mr Đàm tại “Live Media”, từng là đơn vị tài trợ kim cương cho “Diamond Show”. Từ giá khởi điểm 20 triệu đồng, bằng khả năng kêu gọi và tài thuyết phục của mình, Mr Đàm đã rao bán được chiếc túi với giá “khủng” để góp thêm vào quỹ cứu trợ của anh./.

Tường Vy (ảnh: Thanh Nhan)

 

Từ khóa: Mr Đàm hàng hiệu

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm