Bị hack facebook, Hoa hậu Phạm Hương tung ảnh “nóng”

(Tổ Quốc) - Sau khi bị một fan cuồng hack trang cá nhân riêng của mình, ngày hôm qua (5/10), Hoa hậu Phạm Hương đã tung bộ ảnh khoe sự quyến rũ và bí ẩn.

Thứ Năm, ngày 06/10/2016 - 12:57

Phạm Hương tên đầy đủ là Phạm Thị Hương, sinh năm 1991 tại thành phố Hải Phòng. Trong đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam tổ chức lần thứ 2 vào ngày 3/10/2015, Phạm Hương đã xuất sắc vượt qua nhiều người đẹp khác để đăng quang ngôi vị cao nhất cùng danh hiệu Người đẹp biển.

Sau khi đăng quang, ngoài việc tích cực tham gia các hoạt động có ích cho cộng đồng, làm từ thiện, Phạm Hương liên tục nhận được những lời mời dự event, làm giám khảo một số chương trình và trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng lớn.

 Bị hack facebook, Hoa hậu Phạm Hương tung ảnh “nóng” - ảnh 1 
 Bị hack facebook, Hoa hậu Phạm Hương tung ảnh “nóng” - ảnh 2 
 Bị hack facebook, Hoa hậu Phạm Hương tung ảnh “nóng” - ảnh 3
Sau 1 năm đăng quang, Phạm Hương được nhận xét là ngày càng xinh đẹp và quyến rũ. Nhờ việc chăm chỉ tập luyện, thân hình của cô nàng cũng ngày càng trở nên săn chắc và hấp dẫn hơn.
 
 Bị hack facebook, Hoa hậu Phạm Hương tung ảnh “nóng” - ảnh 4 
 Bị hack facebook, Hoa hậu Phạm Hương tung ảnh “nóng” - ảnh 5
Trong bộ hình mới được thực hiện dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Milor Trần, Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện vô cùng quyến rũ và bí ẩn. Cách tạo dáng chuyên nghiệp, phóng khoáng cùng gương mặt biểu cảm sắc lạnh càng khiến “Hoa hậu quốc dân” toát lên được vẻ lôi cuốn, gợi cảm. 
 Bị hack facebook, Hoa hậu Phạm Hương tung ảnh “nóng” - ảnh 6 
 Bị hack facebook, Hoa hậu Phạm Hương tung ảnh “nóng” - ảnh 7

“Nhìn lại 1 năm qua, Hương cảm thấy mình ngày càng trưởng thành hơn về mọi mặt bởi Hương ý thức được trọng trách mà danh hiệu và chiếc vương miện mang tới.  Tuy nhiên, Hương không cảm thấy bị áp lực mà thay vào đó Hương thấy mình may mắn nhiều hơn. Vì nhờ có danh hiệu Hoa hậu, Hương có cơ hội đến nhiều nơi để tìm hiểu về nền văn hóa, phong tục của nhiều đất nước khác nhau. Nhưng quan trọng hơn là Hương có thêm nhiều cơ hội tham gia các hoạt động cộng đồng, từ thiện có ích cho xã hội”, Phạm Hương chia sẻ.

Photographer: Milor Trần

Make up & Hair: Quân Nguyễn – Pu Lê

Stylist: Mì Gói

Trang phục: Kate by Châu Phạm, Coat, Karen Millen, BCBG

Tường Vy

 

Từ khóa: Phạm Hương

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm