Bill Gates và Angelina Jolie đứng đầu danh sách “Những gương mặt được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2016”
Thứ Hai, ngày 09/05/2016 - 19:49

Vượt qua nhiều nguyên thủ và những nhân vật nổi tiếng khác, Angelina Jolie trở thành ngôi sao nữ được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2016.

Bill Gates và Angelina Jolie đứng đầu danh sách “Những gương mặt được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2016” - ảnh 1
Danh sách do YouGov công bố

Mới đây nhất, hãng nghiên cứu YouGov đã công bố danh sách "Những gương mặt được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2016". Theo đó, những người tham gia bỏ phiếu bắt buộc phải trả lời đầy đủ hai câu hỏi "Bạn ngưỡng mộ những ai" với nhiều sự lựa chọn và "Ai là người bạn ngưỡng mộ nhất" chỉ được phép cho một đáp án. Kết quả được thống kê theo tỷ lệ phần trăm.

Theo danh sách bảng xếp hạng cuối cùng, "đánh bại" cả những nhân vật quyền lực như Nữ hoàng Elizabeth II, Hillary Clinton, Oprah Winfrey, Celine Dion cùng nhiều gương mặt sáng giá khác, Angeline Jolie đã trở thành "ngôi sao" nữ được ngưỡng mộ nhất thế giới. 

Bill Gates và Angelina Jolie đứng đầu danh sách “Những gương mặt được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2016” - ảnh 2
Angeline Jolie đứng thứ nhất trong danh sách ngôi sao nữ được ngưỡng mộ nhất thế giới

Theo nhận định từ phía các chuyên gia của YouGov, bà xã Brad Pitt chính là minh tinh có sức ảnh hưởng lớn với xã hội và cô liên tục được bầu chọn ở vị trí số một theo đánh giá YouGov trong những năm qua.

Trước đó, ngày 25/4 vừa qua, hãng phim Disney đã xác nhận thông tin Angelina Jolie sẽ trở lại với vai diễn phản diện trong "Maleficent" phần 2. Được biết, "bà Smith" đã chính thức đặt bút ký vào hợp đồng và điều này đã khiến khá nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi trước đó, nữ diễn viên luôn khẳng định không có nhu cầu tham gia phần tiếp của bộ phim này nếu có.

Bill Gates và Angelina Jolie đứng đầu danh sách “Những gương mặt được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2016” - ảnh 3
Bill Gates đứng đầu danh sách nhân vật nam được ngưỡng mộ nhất thế giới

Về phía nhân vật nam, không ngạc nhiên khi tỷ phú Bill Gates chính là người dẫn đầu danh sách nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2016. Tiếp theo đó là sự trở lại lần lượt của Tổng thống Mỹ - Barack Obama và Chủ tịch Trung Quốc - Tập Cận Bình. Tiếp đến vị trí thứ 4 là ngôi sao võ thuật Thành Long.

Bảng danh sách được đưa ra dựa vào việc thăm dò ý kiến từ người dân đến từ 30 quốc gia toàn thế giới như Mỹ, Nam Phi, Philippines, Trung Quốc, Ai Cập, Thái Lan, Indonesia, Đức.../.

(Nguồn: Vov.vn)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm