Bỏ Trương Ngọc Ánh, Kim Lý “cặp đôi” cùng Thái Hòa

(Tổ Quốc)  - Sau hai năm kể từ thành công của "Để mai tính 2", Thái Hòa đã quay trở lại đúng “sở trường” hài trong “Vệ sĩ Sài Gòn” với vai Viên, một nửa “bị lỗi” của cặp đôi vệ sĩ bá đạo đóng cùng diễn viên Kim Lý.

Thứ Hai, ngày 07/11/2016 - 16:11

Được biết, đóng cặp với Thái Hòa là nửa “hoàn hảo” của cặp đôi vệ sĩ, là cái tên khiến cho phái đẹp phải liêu xiêu - Kim Lý đóng.

Bỏ Trương Ngọc Ánh, Kim Lý “cặp đôi” cùng Thái Hòa - ảnh 1Hình ảnh Thái Hòa trong phim mới

Thái Hòa chia sẻ: “Kim Lý chính là người khởi xướng, chủ động liên lạc với mình, hẹn hò mình đi cà phê nói chuyện, kéo mình vào và cũng là người bảo vệ mình rất quyết liệt trong dự án “Vệ sĩ Sài Gòn” này”.

Bỏ Trương Ngọc Ánh, Kim Lý “cặp đôi” cùng Thái Hòa - ảnh 2

Trong phim, cặp đôi Thái Hòa – Kim Lý sẽ “quậy tưng bừng” và để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả mùa Giáng Sinh này. 

Đây cũng là vai diễn chào sân của Thái Hoà trong vai trò diễn viên hành động. Vẫn giữ được chất hài hước đã trở thành thương hiệu của mình trong những vai diễn trước, Viên của Thái Hoà lần này còn chiêu đãi khán giả những màn võ thuật đẹp mắt trong bối cảnh hoành tráng như đánh nhau trên du thuyền, rượt đuổi trên đường phố.

Bỏ Trương Ngọc Ánh, Kim Lý “cặp đôi” cùng Thái Hòa - ảnh 3

Chia sẻ về vai diễn hành động đầu tay, Thái Hòa tâm sự: Cảm giác của mình kể từ khi bắt đầu bấm máy cho tới lúc phim đóng máy là  “mệt” bởi phải hoá thân vào nhân vật và “lăn xả” với các cảnh hành động một cách chân thực nhất. Bên cạnh đó, vì do kịch bản hay và yêu thích ekip nên mệt cỡ nào Hoà cũng đóng hết mình”. 

Được biết, trước khi bắt tay vào quay các cảnh hành động, Thái Hòa đã phải học rất nghiêm túc từ cách di chuyển, cách sử dụng các mánh võ hay cách tự phòng thủ để bảo vệ bản thân. Đa số các cảnh hành động trong “Vệ sĩ Sài Gòn” không sử dụng người đóng thế mà do đích thân diễn viên thể hiện, điều này tuy nguy hiểm và vất vả song sẽ mang lại cho khán giả những thước phim chân thực nhất, người xem sẽ cảm nhận được những nỗ lực không mệt mỏi của diễn viên và đoàn làm phim. 

Không chỉ luyện tập hết mình cho các cảnh hành động đối kháng hay rượt đuổi, anh và Kim Lý còn phải tham gia học vũ đạo và nhảy múa để “trình làng” điệu nhảy Zumba độc nhất vô nhị cộp mác “Vệ sĩ Sài Gòn”.

Tường Vy

 

 

 

 

Từ khóa: Thái Hòa - Kim Lý

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại