Bỏ Vân Dung, Quang Thắng kết thân với Bằng Kiều

Tổ Quốc) - Ca sĩ Bằng Kiều cùng danh hài Quang Thắng có dịp hội ngộ cùng nhau trong không khí mùa Thu đầy lãng mạn tận trời Âu. Anh chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ này với khán giả hâm mộ.

Thứ Ba, ngày 25/10/2016 - 13:11

Trong chuyến lưu diễn mới nhất của mình tại Nga, giọng hát “Trái tim bên lề” có thêm dịp để khám phá và trải nghiệm không khí mùa thu đầy lãng mạn tại đây. 

Bỏ Vân Dung, Quang Thắng kết thân với Bằng Kiều  - ảnh 1 
Anh có dịp hội ngộ cùng người bạn thân thiết – diển viên hài Quang Thắng.

Chuyến lưu diễn tại Nga lần này, với Bằng Kiều vừa là chuyến đi phục vụ khán giả, kiều bào nước ngoài vừa là một dịp để anh thư giãn sau thời gian dài gắn với các live show của mình cũng như gắn với vai trò giám khảo tại Vietnam Idol.

Bỏ Vân Dung, Quang Thắng kết thân với Bằng Kiều  - ảnh 2 
Anh tận hưởng tiết trời màu Thu có phần lạnh tại đây nhưng đầy lãng mạn. Khung cảnh mùa Thu với lá vàng cùng nhiều công trình kiến trúc cổ và tráng lệ
Bỏ Vân Dung, Quang Thắng kết thân với Bằng Kiều  - ảnh 3 Anh chia sẻ, tuy là mùa Thu nhưng không khí ở đây rất lạnh, khiến anh phải “kín mít” khi ra đường. Bằng Kiều tận hưởng những phút thư giãn ở thành phố lớn là Xanh Petecbua và thủ đô Moscow.
Bỏ Vân Dung, Quang Thắng kết thân với Bằng Kiều  - ảnh 4 Bằng Kiều với phong cách thời trang trẻ trung và sành điệu
Bỏ Vân Dung, Quang Thắng kết thân với Bằng Kiều  - ảnh 5 
Danh hài Quang Thắng cũng có mặt tại đây. Cả hai không chỉ là những đồng nghiệp trên sân khấu mà còn rất thân thiết ngoài đời. Khác với Bằng Kiều trẻ trung và lịch lãm, Quang Thắng khám phá nước Nga bằng vẻ “tăng động” của mình với nhiều khoảnh khắc pha trò của một nghệ sĩ hài.
Bỏ Vân Dung, Quang Thắng kết thân với Bằng Kiều  - ảnh 6 
Bỏ Vân Dung, Quang Thắng kết thân với Bằng Kiều  - ảnh 7 
Bỏ Vân Dung, Quang Thắng kết thân với Bằng Kiều  - ảnh 8 
Bỏ Vân Dung, Quang Thắng kết thân với Bằng Kiều  - ảnh 9 

Trong thời gian qua, Bằng Kiều hoạt động nhiều hơn tại thị trường âm nhạc trong nước đánh dấu mình trên ghế nóng của Vietnam Idol. Anh cũng tổ chức live show Đêm tình nhân 3 rất thành công với sự xuất hiện của nhiều cái tên đình đám như một cột mốc nữa trong sự nghiệp âm nhạc của mình./.

Tường Vy (ảnh: Hoàng Chung )

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm