Ca sĩ Thanh Hoa hát tạm biệt khán giả Việt
Thứ Tư, ngày 25/05/2016 - 16:44

(Tổ Quốc)- Với hai ca khúc trong chương trình “Tình khúc vượt thời gian” tháng 5 sẽ là lần biểu diễn cuối cùng của ca sĩ Thanh Hoa trước khi rời Việt Nam sang định cư tại Mỹ.

Tình khúc vượt thời gian” tháng 5 với chủ đề “Chuyện tình buồn” sẽ có sự tham gia đặc biệt của 2 giọng hát nữ là Thanh Hoa và Phương Giao. Thanh Hoa là một ca sĩ nổi tiếng của nhạc Việt trong thập niên 1990. Còn Phương Giao là con gái cố nghệ sĩ Hùng Cường, lần đầu tham gia “Tình khúc vượt thời gian” sau 15 năm vắng bóng.

Ca sĩ Thanh Hoa hát tạm biệt khán giả Việt - ảnh 1
Hình ảnh ca sĩ Thanh Hoa với mái tóc bồng ngồi đệm guitar thời trẻ (ảnh Jet)

Nghệ sĩ Thanh Hoa tái ngộ “Tình khúc vượt thời gian” tháng 5 với chủ đề Chuyện tình buồn bằng hai ca khúc Giọt nắng hồng (Ngô Thụy Miên) và Cho người tình lỡ (Hoàng Nguyên). Theo tiết lộ, chương trình này, nghệ sĩ Thanh hoa sẽ tái hiện lại hình ảnh của chính mình năm xưa khi xõa tóc bồng bềnh vừa ngồi đệm guitar vừa hát.

Ca sĩ Phương Giao sẽ thể hiện ca khúc Chiếc lá cuối cùng (Tuấn Khanh) với giai điệu trữ tình, mang phong cách nhẹ nhàng.

Bên cạnh hai ca sĩ trên, “Tình khúc vượt thời gian” tháng 5 còn có sự tham gia của những ca sĩ Ngọc Sơn, Đông Đào, Thụy Long, Kasim Hoàng Vũ, Triệu Long, Thu Hằng, Tường Nguyên… Các ca sĩ sẽ là người kể những câu chuyện buồn trong tình yêu thông qua các ca khúc: Tình phụ (Đỗ Lễ), Đêm cuối cùng (Phạm Đình Chương), Xin còn gọi tên nhau (Trường Sa), Yêu một mình (Trịnh Lâm Ngân), Khi người yêu tôi khóc (Trần Thiện Thanh)…

Tình khúc vượt thời gian”Chuyện tình buồn được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy 28/5 trên kênh VTV9.

Hà Anh (tổng hợp)

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm