Ca sĩ Tuấn Hưng trao quà cho ngư dân Hà Tĩnh
Thứ Hai, ngày 09/05/2016 - 11:15

(Tổ Quốc)- Trước tình hình ngư dân Hà Tĩnh đang đối mặt tình trạng cá chết hàng loạt khu vực biển miền Trung, vừa qua, ca sĩ Tuấn Hưng cùng nhiều nhà hảo tâm đã quyên góp được hơn 300 triệu đồng hỗ trợ cho ngư dân Hà Tĩnh.

Với số tiền hơn 300 triệu, nam ca sĩ đã trao 29 phần quà cho 29 hộ có hoàn cảnh đặc biệt tại ba xã Kỳ Lợi, Cẩm Nhượng và Thạch Kim của Hà Tĩnh.

Ca sĩ Tuấn Hưng trao quà cho ngư dân Hà Tĩnh - ảnh 1
Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ khó khăn cùng với ngư dân Hà Tĩnh (ảnh Vnexpress)

Trong chuyến đi trao quà cho ngư dân Hà Tĩnh, một số ngư dân đã chia sẻ: họ không dám ra khơi đánh bắt vì không có cá ở gần, đánh bắt xa bờ có thể có cá nhưng cũng không có người nào dám mua và hiện nay chỉ biết neo tàu chờ đợi.

Ca sĩ Tuấn Hưng mong muốn: “các cơ quan sớm tìm ra nguyên nhân, có kết luận để bà con yên tâm tự tin ra khơi. Ngư dân có ra khơi thì đời sống kinh tế của họ mới đảm bảo. Họ có ra khơi mới giữ được ngư trường, giữ được toàn vẹn biển đảo...”

Trước đó, vào chiều 7/5, ca sĩ Tuấn Hưng đã tham gia trận cầu giao hữu giữa đội bóng H.A.T và đội FC Thuận Mai tại sân vận động Thuận Mai, thị trấn Tân Sơn, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), để vận động, quyên góp ủng hộ ngư dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi cá chết hàng loạt.

Nam ca sĩ chia sẻ sẽ tiếp tục kêu gọi những tấm lòng hảo tâm hướng trái tim về miền Trung. Anh sẵn sàng gác lại những show diễn để vào miền Trung động viên bà con ngư dân. Tuấn Hưng cũng cho biết sự minh bạch trong từ thiện được đặt lên hàng đầu, nên dù bận diễn, anh vẫn dành thời gian đi trực tiếp về miền Trung trao quà cho các ngư dân, giúp họ phần nào khắc phục khó khăn do cá chết hàng loạt.

Hà Anh (Tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm