Ca sĩ Tương Phùng “Tình tự mùa xuân”
(Tổ Quốc) - “Họa mi xứ Nẫu” sẽ có buổi biểu diễn chào năm mới 2017 và cũng là để gửi gắm những lời tỏ tình lãng mạn đến với khán giả vào lúc 20g trong hai ngày 07-08/01/2017 tại Cafe Hi-End 21 Nguyễn Đình Chiểu, Đakao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Thứ Hai, ngày 02/01/2017 - 09:00
Ca sĩ Tương Phùng “Tình tự mùa xuân”  - ảnh 1

Chương trình là sự tiếp nối những dự án nghệ thuật của nữ ca sĩ này. "Em lại đây với anh, ngồi đây với anh trong cuộc đời này..." là khúc ca mở đầu cho đêm nhạc Tình tự mùa xuân, tên bài hát cũng là chủ đề của liveshow của cô nhân kỷ niệm một năm chính thức được đứng trên sân khấu hát tại Sài Gòn. Trong đêm diễn, Tương Phùng sẽ trình bày các ca khúc gắn liền với cô trong suốt thời gian qua như: Tình tự mùa xuân, Giọt mưa trên lá, Tuổi 13, Dạ khúc cho tình nhân, Đôi mắt người Sơn Tây, Lá thư, Kỷ niệm, Duyên thề…

Đêm nhạc có sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời đặc biệt như NSƯT Hồng Vân, Nam Khánh, Thuỵ Long, Ngọc Quy, Minh Đức, Bích Hải, Thuỳ Dung với phần nhạc do ban nhạc Hi-end Acoustic chơi sẽ mang đến sân khấu những tiết mục sâu lắng, đây là món quà hết sức ý nghĩa mà nữ ca sĩ dành cho công chúng yêu mến, ủng hộ cho sự nghiệp ca hát của cô.  

Ca sĩ Tương Phùng sinh năm 1984 tại Bình Định, là người yêu thích dòng nhạc xưa và cũng dành đam mê cho các vở nhạc kịch. Sau liveshow Tình tự mùa xuân, cô dự định sẽ tham gia vai diễn trong vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương với vai một Tiên Mẫu uy nghi, đầy lòng thương con, hát ca khúc hoàn toàn mới, đầy cảm xúc có tên Bảy sắc cầu vồng, công diễn trong dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu tại Nhà hát Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Vân Anh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm