Ca sĩ Việt Hoàn làm show ngoại tỉnh lập quỹ từ thiện cá nhân
Thứ Ba, ngày 10/05/2016 - 16:29

(Tổ Quốc)- Tiếp nối thành công của show diễn ở Lạng Sơn và Thái Nguyên, ngày 20/5 tới, vợ chồng ca sĩ Việt Hoàn sẽ tiếp tục di chuyển show diễn của mình xuống thành phố Hoa phượng đỏ với tên gọi: Live show Việt Hoàn - Hải Phòng yêu thương.

Được biết trong năm 2015 ca sĩ Việt Hoàn - Thu Hà đã phát hành album “Quê hương tình yêu tôi” được khán giả đánh giá cao. Và để tiếp nối thành công của chiến dịch ra mắt album cũng như hồi đáp lại sự hưởng ứng, khích lệ nhiệt tình từ phía khán, thính giả trên cả nước. Ekip của Việt Hoàn lại gấp rút chuẩn bị cho việc triển khai những đêm minishow gần gũi, ấm cúng tại các tỉnh, thành phố. Dự tính sẽ triển khai mỗi tháng một show tại một tỉnh, thành phố.

Ca sĩ Việt Hoàn làm show ngoại tỉnh lập quỹ từ thiện cá nhân - ảnh 1

Dự án âm nhạc này đã bắt đầu khởi động với show diễn đầu tiên ngày 20/2 vừa qua tại Lạng Sơn. 28/3 tại Thái Nguyên. Chương trình đã được hoan nghênh và nhận nhiều sự hưởng ứng từ những người yêu mến tiếng hát của Việt Hoàn cùng các ca sỹ khách mời.

Việc chuyển các show diễn từ các thành phố lớn về các địa phương theo ca sĩ Việt Hoàn là: mong muốn được tiếp cận gần gũi hơn với khán giả hâm mộ trên cả nước, cũng như được quảng bá nhiều hơn về album đã phát hành trước đó. Cùng với đó, “mong muốn lớn hơn là việc xây dựng lên một quỹ từ thiện cá nhân, chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và góp phần nhỏ tu sửa các công trình tâm linh cần phục dựng” - nam ca sĩ chia sẻ

Các show diễn của Việt Hoàn tại các tỉnh thành được nam ca sĩ gọi là minishow. Điểm dừng ở mỗi tỉnh, thành sẽ có một kịch bản khác nhau, mang đậm dấu ấn địa phương trong một không gian gần gũi ấm cúng và sang trọng. Không những thế, để chuẩn bị mỗi show diễn khác nhau ca sĩ Việt Hoàn còn sáng tác riêng ca khúc cho điểm dừng chân show diễn của mình. Chẳng hạn, tại Lạng Sơn có ca khúc Thiết tha tình người Lạng Sơn và Thái Nguyên tình em tình anh phổ thơ một người bạn đều do Việt Hoàn sáng tác. Đây thực sự là món quà ý nghĩa dành cho khán giả ở mỗi tỉnh thành mà ca sĩ Việt Hoàn có dịp dừng chân.

Bên cạnh việc quảng bá album, làm từ thiện thì “cái được lớn nhất là được hát cái mình thích và hát cho người thích nghe mình” - ca sĩ Việt Hoàn từng trả lời phỏng vấn báo chí một cách thành thật khi so sánh khán giả ở thành phố lớn và ở địa phương .

Dự án âm nhạc này của ca sĩ Việt Hoàn trước mắt sẽ diễn ra 10 tỉnh thành trong năm 2016.

Hà Anh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm