Các cặp đôi nhảy hàng đầu quốc tế sang Việt Nam
Thứ Năm, ngày 07/04/2016 - 13:08

(Tổ Quốc) - Vietnam Cup ShowDance Championship hội tụ những cặp đôi Dancesport nổi tiếng thế giới cùng những tiết mục đẳng cấp của kĩ thuật, cảm xúc, diễn xuất, sẽ diễn ra ngày 9/4 và phát sóng trực tiếp trên VTV3.

Khán giả sẽ có một “bữa tiệc” Dancesport trọn vẹn với những màn thi tài ấn tượng và đặc sắc. Các cặp “đôi chân vàng quốc tế” đã sớm có mặt tại Việt Nam, làm quen sân khấu và tập luyện tiết mục của mình và họ đã được chào đón nồng nhiệt bởi những người yêu khiêu vũ thể thao và top 4 của chương trình Vip Dance 2016.

Các cặp đôi nhảy hàng đầu quốc tế sang Việt Nam - ảnh 1
Khánh My ra sân bay đón các cặp đôi chân vàng quốc tế (ảnh: BTC)

Việc các thí sinh trong Vip Dance ra tận sân bay để đón các cặp đôi tham dự Vietnam Cup ShowDance Championship không chỉ là thể hiện lòng hiếu khách của nước chủ nhà mà còn là sự ngưỡng mộ của các thí sinh Vip Dance đối với các đôi nhảy nổi tiếng thế giới.

Bên cạnh đó, các thí sinh còn “tranh thủ” học hỏi thêm những kinh nghiệm biểu diễn để họ có thể chuẩn bị tốt cho đêm Chung kết đang đến cận kề.

Các thí sinh như ST, Khánh My, Jennifer Phạm và Hồng Quế cho biết họ rất vui mừng khi được tham gia Vip Dance năm nay, được trải nghiệm ở một sân chơi với nhiều thử thách và đặc biệt là được dịp gặp gỡ các “đôi chân vàng” của các quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Lần đầu tiên, Vip Dance 2016 khiến các fan hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi có sự kết hợp giữa các vũ công hàng đầu quốc tế cùng với các nghệ sỹ Việt Nam trên sân khấu Việt Nam.

Đây là điều đáng tự hào khi người Việt Nam không chỉ có được cơ hội tiếp xúc, giao lưu về văn hóa mà còn được họ truyền đạt cho những kinh nghiệm quý giá trên sàn nhảy./.

Tường Vy

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm