Các nghệ sĩ làm đêm nhạc động viên tinh thần Minh Thuận

(Tổ Quốc) - Đêm nhạc chủ đề “Tình nghệ sĩ“ lần thứ tám diễn ra ngày16/9 chính là sự chung tay của các nghệ sĩ như một món quà nhỏ tặng cho nam ca sĩ Minh Thuận.

Thứ Ba, ngày 13/09/2016 - 22:34

Toàn bộ số tiền thu được trong đêm diễn sẽ được ban tổ chức gửi đến ca sĩ Minh Thuận, như một sự động viên anh sớm khoẻ lại.

Các nghệ sĩ làm đêm nhạc động viên tinh thần Minh Thuận - ảnh 1Hiện tại sức khoẻ của Minh Thuận đã tiến triển tốt lên (ảnh: ngoisao)

Chương trình có sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Thu Minh, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Phan Đinh Tùng, Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên, Giang Hồng Ngọc, Diệp Lâm Anh, Lân Nhã, diễn viên Quý Bình và MC Anh Khoa.

Được biết, ca sĩ Phương Thanh - bạn thân của Minh Thuận - vắng mặt vì phải sang Ấn Độ hành hương từ 12/9 theo lịch trình đã sắp xếp từ lâu. 

Ca sĩ Minh Thuận bị bệnh phổi từ vài tháng nay. Khoảng hai tuần trước, anh nhập viện sau tai biến. Ban đầu, tình hình sức khoẻ của anh khá nguy kịch, nhưng một tuần nay đã có tiến triển tốt. Khi các nghệ sĩ vào thăm, Minh Thuận đều nhận ra.

Bác sĩ cho biết, anh cần nghỉ ngơi, điều trị theo yêu cầu. Hiện tại, bố mẹ anh ở bên Mỹ đã về Việt Nam để chăm sóc anh.

Tối qua, 12/9, nhiều nghệ sĩ, khán giả đã có mặt tại chùa Giác Ngộ (TP HCM) để làm lễ cầu an cho Minh Thuận. Mọi người đều chung ý nguyện cầu xin ơn trên ban phép màu nhiệm để nam ca sĩ sớm hồi phục./.

Tường Vy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm