Các sao chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc tròn 10 năm tuổi

(Tổ Quốc) – Nhân dịp 10 năm thành lập, các sao đã cùng nhau gửi những lời chúc đến Báo điện tử Tổ Quốc.

Thứ Năm, ngày 01/09/2016 - 08:19

NSND Minh Hoà: Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập Báo điện tử Tổ Quốc, Minh Hoà xin kính chúc quý báo mãi là tờ báo tin cậy của người dân trên cả nước và của các anh em nghệ sĩ.

Các sao chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc tròn 10 năm tuổi - ảnh 1NSND Minh Hoà

NSND Trung Hiếu: Hiếu xin chúc Báo điện tử Tổ Quốc có một sinh nhật vui vẻ. Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập báo, Hiếu chúc quý báo mãi là tờ báo tin cậy, thân thiết của độc giả.

NSƯT Công Lý: Nhân kỉ niêm 10 năm thành báo, Công Lý kính chúc các đồng chí, lãnh đạo, phóng viên sức khoẻ dồi dào để cống hiến cho tờ báo và để tờ báo mãi là cơ quan văn hoá của Tổ Quốc.

Các sao chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc tròn 10 năm tuổi - ảnh 2NSƯT Công Lý

NSƯT Quang Thắng: Chúc báo luôn phát triển và mãi là người bạn đồng hành của tất cả anh chị em nghệ sĩ. 

Các sao chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc tròn 10 năm tuổi - ảnh 3NSƯT Quang Thắng

Nghệ sĩ Vân Dung: Vân Dung chúc mừng sinh nhật báo Tổ Quốc tròn 10 tuổi, chúc báo luôn là tờ báo tin cậy, thông tin chính xác của đất nước.

Các sao chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc tròn 10 năm tuổi - ảnh 4Nghệ sĩ Vân Dung

Hoa hậu Phạm Hương: “"Chúc mừng sinh nhật Báo điện tử Tổ Quốc, Phạm Hương xin chúc báo Tổ Quốc cùng toàn thể các thành viên của tờ báo luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết, đam mê. Chúc Báo điện tử Tổ Quốc sẽ ngày càng được yêu thương và là trang báo đặc biệt, hấp dẫn tất cả độc giả".

Các sao chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc tròn 10 năm tuổi - ảnh 5Hoa hậu Phạm Hương

MC Trấn Thành: Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập Báo điện tử Tổ Quốc, Trấn Thành xin kính chúc quý báo sẽ luôn phát triển bền vững, ngày càng uy tín và luôn là trang báo đáng tin cậy của độc giả trên toàn quốc.

Các sao chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc tròn 10 năm tuổi - ảnh 6MC Trấn Thành

Ca sĩ Lam Trường: “Chúc cho báo luôn thành công và có được sự yêu mến nhiều của độc giả và ngày càng lớn mạnh cũng như luôn là tờ báo có ý nghĩa đối với giới văn nghệ sĩ”.

Các sao chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc tròn 10 năm tuổi - ảnh 7Ca sĩ Lam Trường

 

Diễn viên Thuý An: “Chúc Báo điện tử Tổ Quốc có một sinh nhật thật ý nghĩa và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cám ơn tờ báo đã luôn yêu quý và dành sự quan tâm cho Thuý An. Hy vọng sinh nhật những năm sau, tờ báo cũng sẽ luôn yêu mến Thuý như thế, thậm chí nhiều hơn nữa nha”.

Các sao chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc tròn 10 năm tuổi - ảnh 8Diễn viên Thuý An


Ngọc Hà Lê

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm