Chí Nhân yêu lại Minh Hà trong “Lựa chọn cuối cùng”
Thứ Tư, ngày 29/06/2016 - 22:16

(Tổ Quốc)-Chí Nhân và Minh Hà tiếp tục làm cặp tình nhân qua bộ phim "Lựa chọn cuối cùng" sẽ phát sóng trên VTV1, ngày 8/7.

Chí Nhân yêu lại Minh Hà trong “Lựa chọn cuối cùng” - ảnh 1
Minh Hà và Chí Nhân- cảnh trong bộ phim

Trong phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Tạ Xuân Thảo, NSƯT Duy Thanh, Hoàng Xuân, Lệ Quyên và đặc biệt là hai gương mặt sang giá của màn ảnh nhỏ là Chí Nhân, Minh Hà.

Trước đó, hai diễn viên Chí Nhân và Minh Hà từng đóng cặp vợ chồng không hạnh phúc trong phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp” – một bộ phim gây sốt cho khán giản vào đầu năm nay. Cả hai đã từng dính tin đồn là “phim giả tình thật”.

Trong phim mới, họ sẽ yêu nhau một lần nữa. Chí Nhân vào vai con trai của chủ tịch tỉnh đi du học về còn Minh Hà vào vai một nhà báo điều tra. Chuyện tình của họ được đặt trong bối cảnh những mối quan hệ xã hội, gia đình phức tạp.

Bô phim “Lựa chọn cuối cùng” tập trung vào câu chuyện một ông chủ tịch tỉnh với nhiều hoài bão, quyết đoán, có thể được quy hoạch vào chức bí thư tỉnh ủy nhưng lại để lộ gót chân asin là nhưng vấn đề nhạy cảm liên quan trực tiếp đến vợ và con trai.

Ông rơi vào “tâm bão” của những mưu mô của nhóm lợi ích, một kiểu liên minh doanh nghiệp - quan chức tạo nên để nhiều lần phải đứng trước những lựa chọn khó khăn cả trong sự nghiệp chính trị và tình cảm, liên quan tới trách nhiệm của vị quan đầu tỉnh cũng như trách nhiệm, tình yêu của một người cha.

Phim dài 38 tập, đậm chất chính luận, gai góc, đan xen chuyện về đời sống, tình cảm. Các nhân vật không ít lần rơi vào tình cảnh trớ trêu nhưng ngay ở đó, họ bộc lộ phẩm chất đẹp đẽ.

Phim được quay ở bốn tỉnh, với nhiều bối cảnh khó quay như các khu rừng nguyên sinh, đồi núi, sông nước… Để có những cảnh phim chân thực nhất, đoàn phim phải quay dưới trời mưa thật trên những đoạn đường hiểm trở./.

Tường Vy (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm