Chương trình "The FACE" lần đầu tiên đến Việt Nam
Thứ Sáu, ngày 18/03/2016 - 19:04

(Tổ Quốc)- Với thông điệp "Vẻ đẹp chạm đến thương hiệu", Chương trình "The Face" sẽ chính thức khởi động và mở rộng tuyển sinh trên phạm vi cả nước trong thời gian tới. Cụ thể: Đà Nẵng ngày 01/4 tại Sandy Beach Resort, Hà Nội ngày 03/4 tại Time City và Hồ Chí Minh tại Riverside Palace ngày 05/4.

"The Face" được thực hiện và gây lên tiếng vang lớn tại Mỹ, Anh, Úc, Thái Lan và hiện tại là Việt Nam. Các thí sinh tham gia dự tuyển "The Face" sẽ có cơ hội trở thành một trong những gương mặt đại diện cho các thương hiệu quảng cáo lớn ở Việt Nam.

Chương trình
Chương trình truyền hình thực tế The Face (ảnh kenh14)

Đây  là một chương trình truyền hình thực tế dài tập dành cho nghề người mẫu quảng cáo. Các thí sinh sẽ phải trải qua một cuộc casting khá gay gắt để có thể trở thành 1 trong 12 người được lựa chọn vào vòng ghi hình.

12 thí sinh cuối cùng sẽ được chia làm 3 đội với sự dẫn dắt của các Huấn luyện viên - là những siêu mẫu danh tiếng đẳng cấp hàng đầu. Họ sẽ cùng nhau trải qua những phần thử thách để loại trực tiếp mỗi tuần (1 thử thách theo đội và 1 thử thách cá nhân). Hai thí sinh có sự thể hiện yếu nhất của hai đội thua cuộc sẽ phải bước vào phòng loại trừ để đối diện với Huấn luyện viên đội thắng cuộc - người sẽ đưa ra quyết định cho “kẻ ở người đi”. Trường hợp 1 đội bị loại bỏ hoàn toàn trước khi cuộc thi kết thúc, Huấn luyện viên của đội thua cuộc trong thử thách tuần sẽ phải đưa 2 thí sinh của đội mình vào phòng loại trừ (thay vì một).

Cuối cùng, chỉ có duy nhất 1 thí sinh giành được chiến thắng đổi đời khi trở thành Quán quân The Face. Chính bởi vậy, sức hút của chương trình truyền hình thực tế này còn đến từ những sự cạnh tranh và đấu trí của các Huấn luyện viên.

Phiên bản gốc của "The Face" xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào tháng 2/2013 trên kênh Oxygen và được xem là chương trình mới xuất sắc nhất. The Face US mùa 1 gây ấn tượng bởi 3 HLV - 3 siêu mẫu đình đám thế giới là Naomi Campbell, Karrolina Kurrkova và Cocco Rocha. Tập ra mắt đầu tiên của The Face Us đã thu hút gần 1 triệu người xem./.

Ngọc Hà Lê

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm