‘Cô dâu 8 tuổi Anandi’ đến Việt Nam
(Tổ Quốc) - Ngày 03/01/2017 nữ diễn viên chính trong bộ phim truyền hình Ấn Độ “Cô dâu 8 tuổi” Toral Rasputra sẽ có mặt tại Việt Nam để tham dự đêm trao Giải Ngôi sao xanh 2016. 
Chủ Nhật, ngày 25/12/2016 - 11:45
 

‘Cô dâu 8 tuổi Anandi’ đến Việt Nam  - ảnh 1

Diễn viên Toral Rasputra được đề cử giải Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất của giải thưởng Ngôi sao xanh 2016 (Ảnh kenh14)

 

Trong khuôn khổ Giải Ngôi sao xanh 2016, cùng với các nghệ sĩ Ấn Độ, Thái Lan, Philippin… nữ diễn viên là một trong số các khách mời từ nước ngoài tới Việt Nam dự trao giải. Bên cạnh đó, cô sẽ tham gia các hoạt động đặc sắc tại thành phố Cần Thơ.

Khán giả các nước châu Á cũng như khán giả Việt Nam không còn xa lạ với bộ phim truyền hình Ấn Độ “Cô dâu 8 tuổi” gắn chặt cuộc đời và số phận của cô bé Anandi cũng như các diễn viên nữ tham gia diễn suất. Sau các vai diễn thành công của diễn viên tuổi teen Avika Gor và nữ diễn viên quá cố Pratyusha Banerjee, thời điểm Toral Rasputra nhận vai có lẽ là giai đoạn khó thử thách kinh nghiệm cũng như khả năng diễn suất của diễn viên khi đối mặt với những sóng gió, bão tố lớn trong cuộc đời của Anandi- cô dâu 8 tuổi ngày nào đã lấy đi nhiều giọt nước mắt của khán giả châu Á.

Giải Ngôi sao xanh là một giải thưởng thường niên do kênh truyền hình TodayTV kết hợp với tạp chí Thế giới Điện ảnh tổ chức nhằm tôn vinh, khích lệ các nghệ sĩ, diễn viên có những vai diễn xuất sắc, giàu tính nhân văn, có tác động đến truyền thông trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình trong năm (từ tháng 12 năm trước đến hết tháng 11 năm sau), được công chúng, khán giả yêu thích. Tới nay giải thưởng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, giới chuyên môn, giới mộ điệu cũng như các nghệ sĩ, trở thành một trong những giải thưởng về điện ảnh- truyền hình uy tín được mong đợi nhất hàng năm.

Trong mùa giải năm nay, Giải Ngôi sao xanh tạo ấn tượng cũng như nâng tầm giải thưởng khi đưa đạo diễn nổi tiếng của màn ảnh Bollywood đồng thời là ‘cha đẻ’ của bộ phim truyền hình nổi tiếng “Cô dâu 8 tuổi” Sidharth Sengupta đến Việt Nam tham gia công tác chấm giải.

Dự kiến Giải Ngôi sao xanh 2016 sẽ được trao vào lúc 18g00 ngày 06/01/2017 tại Nhà hát lớn thành phố Hồ Chí Minh và truyền hình trực tiếp trên kênh TodayTV.

V.Vân

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm