Cô gái gây nhiều tranh cãi trở thành quán quân X –Factor

(Tổ Quốc) – Với số phiếu dẫn đầu cuộc bình chọn từ khán giả, học trò của HLV Hồ Quỳnh Hương – Minh Như trở thành quán quân X – Factor 2016.

Thứ Hai, ngày 22/08/2016 - 07:15

Trong đêm Chung kết diễn ra vào tối nay 21/8, HLV Hồ Quỳnh Hương chọn cho học trò cưng của mình hai ca khúc rất nổi tiếng Focus – Problem. Và Minh Như đã từ bỏ mái tóc đen quen thuộc để đổi sang màu tóc hiện đại hơn.

Cô gái gây nhiều tranh cãi trở thành quán quân X –Factor - ảnh 1Cô gái 17 tuổi- Minh Như trở thành quán quân mùa thứ hai X - Factor

Đây được xem là một thử thách đối với Minh Như bởi cả hai bài hát đòi hỏi phải có quãng rộng, đổi tông liên tục và nhiều đoạn phiêu bằng giọng gió. Tuy nhiên, cô đã hoàn thành khá tròn trịa tiết mục này.

Cô gái gây nhiều tranh cãi trở thành quán quân X –Factor - ảnh 2Minh Như (ảnh: VOV)

Tùng Dương nhận xét: “Minh Như hát khá tốt, con có nội lực trong giọng hát. Chú vẫn mong chờ sau cuộc thi con thể hiện đường đi của mình. Chú muốn con tiết chế trong giọng hát, hy vọng sau này con có kinh nghiệm sẽ làm được. Chúc con tìm được thể loại âm nhạc phù hợp”.

"Cô trò mình đã có duyên gặp nhau nhưng một mình cô không thể giúp con được gì cả, cả một ê-kíp đã hỗ trợ. Con hãy nhớ những lời dặn của các huấn luyện viên như: Thanh Lam, Dương Khắc Linh... tất cả tạo nên cho con hành trang lớn. Con hãy luôn khiêm nhường và học hỏi những đồng nghiệp hơn và nhỏ hơn mình. Trời cho con bản năng khó kiếm nhưng nếu biết học hỏi nữa, phía trước của cô sẽ rất dài. Cô sẽ luôn dõi theo con”,Hồ Quỳnh Hương dặn dò gà cưng của mình.

Cô gái gây nhiều tranh cãi trở thành quán quân X –Factor - ảnh 3Minh Như và Hồ Quỳnh Hương "song kiếm hợp bích"

Ngoài ra, màn trình diễn của Minh Như cùng cô giáo Hồ Quỳnh Hương với hai ca khúc mang dấu ấn của Hồ Quỳnh Hương là: "Anh - Có nhau trọn đời" đã để lại được ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Trong suốt cuộc thi, giọng ca 17 tuổi được một số người xem là ứng viên nặng ký cho ngôi quán quân. Đồng thời, cô cũng là “nhân tố” gây nên những cuộc tranh cãi nảy lửa giữa các HLV trên ghế nóng.

Trước đó, với ca khúc “Who Cares” của nhạc sĩ Dương Khắc Linh mà Minh Như này biểu diễn trong live show 5 đã khiến bộ tứ quyền lực trong chương trình nảy sinh mâu thuẫn:

Theo đó, HLV Tùng Dương phản ứng kịch liệt và cho rằng “không được tôn trọng, nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết tâm thư, Thanh Lam và Hồ Quỳnh Hương cũng phát sinh những mẫu thuẫn vì bảo vệ quan điểm riêng. 

Tuy là nguyên nhân tạo nhiều tranh cãi giữa các huân luyện viên nhưng Minh Như lại được lòng của khán giả cũng như các khách mời chuyên môn. Điều này đã giúp cô trở thành quán quân mùa thứ hai của X – Factor.

Các thí sinh còn lại nhận được số phiếu là: Kiều Diễm với 19,21%; Đặng Tuấn Phương với 15,24%, nhóm The Wings với 12,86%  cuối cùng là nhóm Sgirls với 11,47%.

Tường Vy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817