“Cô nàng lắm chiêu” viết sách về cách sống

(Tổ Quốc) - Lindsay Lohan cho biết đang lên kế hoạch viết một cuốn sách nhằm chia sẻ kinh nghiệm sống của bản thân.

Thứ Ba, ngày 05/07/2016 - 13:35

Mới đây, trả lời phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair, Cô nàng lắm chiêu - Lindsay Lohan cho biết, cô đang lên kế hoạch viết một cuốn sách nhằm chia sẻ kinh nghiệm sống của bản thân và làm thế nào để vượt qua những khó khăn, cạm bẫy trong cuộc sống.

“Cô nàng lắm chiêu” viết sách về cách sống - ảnh 1
Lindsay Lohan (ảnh: usmagazina)

"Tôi hy vọng, những gì tôi viết sẽ giúp ích được cho những người đang cần định hướng rõ ràng khi họ lâm vào tình cảnh khó khăn. Tôi đã từng trải qua những khó khăn, thậm chí nhiều lúc tưởng như không thể vực dậy được, thế mà giờ đây, bạn biết không, tôi đã vượt qua rồi đấy. Cho nên, tôi muốn nhắn nhủ với mọi người rằng, cuộc sống không bao giờ bằng phẳng để bạn bước đi, nó có những lúc thăng, lúc trầm và hơn bao giờ hết, chúng ta sẽ vượt qua được nếu có ý chí và lòng quyết tâm" - Lindsay chia sẻ.

Bên cạnh đó, Lindsay cũng thừa nhận cô đang định hướng cho tương lai của bản thân. "Làm phim, viết sách, khởi động tổ chức từ thiện, giúp đỡ trẻ em" là những điều Lindsay Lohan mô tả về công việc mình sẽ làm trong một thập kỷ tới.

Trước đó, Lindsay Lohan từng cho biết: "Tôi không thể quay ngược được thời gian. Nếu có thể, tôi sẽ học cách lắng nghe mẹ tôi nhiều hơn và chọn cách sống khôn ngoan hơn".

Lindsay Lohan được biết đến là một ngôi sao tuổi teen của Disney với những qua những bộ phim ăn khách như: The Parent Trap, Freaky Friday hay Confessions of a Teenage Drama Queen (Nữ hoàng rắc rối). Vai diễn Cady trong phim “Cô nàng lắm chiêu” đã mang đến cho Lindsay hàng loạt giải thưởng như: "Nữ diễn viên phim hài", "Diễn viên điện ảnh đột phá" tại Teen Choice Awards 2004, "Nữ diễn viên xuất sắc" tại MTV Movie Awards 2005.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Lindsay Lohan "xuống dốc không phanh" sau thành công của “Mean Girls”. Ngôi sao Hollywood đã phải đối mặt các vấn đề luật pháp, nghiện ngập và trở thành mục tiêu của những trang báo lá cải suốt hơn một thập kỷ qua.

Năm 2014, Lindsay tham gia series truyền hình thực tế trên kênh OWN của Oprah Winfrey, ghi lại quá trình cai nghiện rượu đồng thời tìm lại sự nghiệp diễn xuất./.

Tường Vy (tổng hợp)

 

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm