Con gái Thanh Thảo có cái mũi hểnh “thương hiệu” của mẹ
(Tổ Quốc) - Sau khi hạ sinh bé gái tại Mỹ, Thanh Thảo đã miêu tả hóm hỉnh nhan sắc con gái: "có cái mũi hểnh “thương hiệu” của mẹ".
Ngọc Hà Lê - / Thứ Tư, ngày 18/07/2018 - 14:31

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Thanh Thảo đã chia sẻ thông tin cô đã sinh bé gái và cảm xúc đầy hạnh phúc. 

Con gái Thanh Thảo có cái mũi hểnh “thương hiệu” của mẹ - ảnh 1 Hình ảnh của mẹ con "Búp bê" Thanh Thảo

Cô viết: "Đến bây giờ mẹ vẫn chưa tin điều kỳ diệu này lại diễn ra trong cuộc đời mẹ. Sau bao ngày trông ngóng và vượt qua những khó khăn thử thách, cuối cùng mẹ cũng được nhìn thấy con chào đời trắng trẻo, mạnh khoẻ, 3kg2, dài 50cm, đặc biệt có cái mũi hểnh thương hiệu của mẹ. Mẹ còn hiểu cảm giác sinh tự nhiên đã đau như thế nào. Nhưng mọi cơn đau gò tử cung 12 tiếng trước đó, hay những cơn rặn kéo dài để con ra đời mạnh khoẻ không còn là nỗi ám ảnh của mẹ khi bác sĩ đặt con da liền da với mẹ. Cảm ơn bác sĩ Thomas Tri Quach rất nhiều vì đã chăm sóc hai mẹ con từ ngày đầu tiên đến nay, một bác sĩ giỏi, tận tâm, nhẹ nhàng và dễ chịu cùng tập thể y tá của văn phòng, tập thể y tá của bệnh viện Orange đã luôn ưu ái và quan tâm đến 2 mẹ con búp bê (nick name của Thanh Thảo - PV). Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của gia đình, bạn bè, khán giả khăp nơi rất nhiều". 

Sau dòng chia sẻ của cô còn kèm theo hình ảnh đầy hạnh phúc khi cô được làm mẹ ở tuổi 41. Ngay sau đó, rất nhiều sao Việt đã vào gửi lời chúc mừng đến Thanh Thảo như: Lê Hiếu, Bằng Kiều, Thanh Hà, Khắc Tiệp, MC Phan Anh......

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817