Con trai Xuân Bắc cùng bố đóng kịch 1/6
Thứ Tư, ngày 18/05/2016 - 15:11

(Tổ Quốc)- Lần đầu tiên nghệ sĩ Xuân Bắc đưa con trai Bi Béo vào cùng tham gia diễn cho chương trình kịch 1/6.

Con trai nghệ sĩ Xuân Bắc, Bi béo- đã nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh và thiếu nhi trong chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế” sẽ cùng bố tham gia diễn trong vở kịch Ngọc Rồng.

Vẫn lấy cảm hứng từ câu chuyện quen thuộc “Bảy viên ngọc rồng”, hai nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long đã lên ý tưởng với câu chuyện Ngọc Rồng cho mùa hè này với những yếu tố viễn tưởng, người hùng giải cứu thế giới, tiêu diệt thế lực bóng đêm.

Con trai Xuân Bắc cùng bố đóng kịch 1/6 - ảnh 1

Bố con Xuân Bắc- Bi Béo cùng các bạn nhỏ tham gia vở diễn Ngọc Rồng

Trong vở diễn, nghệ sĩ Xuân Bắc tiếp tục vào vai thiện còn nghệ sĩ Tự Long vào vai ác để mang đến thông điệp "hãy yêu thương những người xung quanh mình, yêu môi trường, bảo vệ trái đất như bảo vệ những người thân trong gia đình. Ngoài ra là không gì bằng một tình bạn để cùng nhau học tập, giúp đỡ nhau, hãy vì nhau" dành cho các em nhỏ.

Đối với 'diễn viên nhí' Bi Béo, nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết, anh không muốn mình tạo cho con một sức ép nào trên sân khấu và việc đồng ý cho con mình xuất hiện trong vở “Ngọc Rồng” sẽ chỉ là thêm cơ hội cho những bạn yêu mến Bi Béo được giao lưu cùng con trong chương trình này, còn với vai trò là diễn viên nhí, Bi Béo và các bạn tham gia trong vở kịch đều bình đẳng như nhau.

Mặc dù chương trình diễn liên tục trong một tuần với tần suất diễn 3 suất/ngày nhưng các diễn viên nhí trong chương trình như bé Ong, Khánh Minh, Sơn An... sẽ không mệt vì đối với các con, việc diễn trên sân khấu chính là các con đang chơi.

Vở kịch “Ngọc Rồng” với kịch bản được dàn dựng trên sân khấu 3D, kết hợp kỹ xảo ánh sáng, âm thanh hiện đại có 3 suất diễn trong 6 ngày liên tiếp: 8h30, 18h, 20h các ngày 27, 28, 29, 30, 31, 1/6 tại Rạp Galaxy - 87 Láng Hạ, giá vé 100- 250 ngàn đồng./.

Hồng Hà (tổng hợp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm