Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức trở lại

(Tổ Quốc) - Công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn vừa chính thức được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 1/1/2017 đến 19/8/2017. 

Thứ Năm, ngày 10/11/2016 - 21:24

Cuộc thi bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh và sẽ kết thúc vào ngày 31/5/2017.  Vòng chung kết diễn ra tại sân khấu Hoàn vũ, ở Diamond Bay City, Nha Trang, Khánh Hòa. Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức  trở lại - ảnh 1 
Lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức, năm 2008 với sự đăng quang của Hoa hậu Thùy Lâm (ảnh:datviet)

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là cuộc thi Hoa hậu tầm cỡ quốc gia, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo, tự tin của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Đại diện ban tổ chức, ông Trần Ngọc Nhật, cho biết: “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ tuyển chọn một Hoa hậu có nét đẹp gợi cảm và mạnh mẽ. Đặc biệt, đó là một người có khả năng truyền cảm hứng và ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tiêu chí này sẽ tạo nên sự khác biệt và thu hút cho cuộc thi. Với sự nghiêm túc và công tác chuẩn bị chu đáo, chúng tôi kỳ vọng cuộc thi năm 2017 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp”.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức  trở lại - ảnh 2

Hoa hậu Phạm Hương (ảnh: TL)

Lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức, năm 2008 với sự đăng quang của Hoa hậu Thùy Lâm, lần thứ hai vào năm 2015 với chiến thắng thuộc về Phạm Hương.

Năm 2017, tân Hoa hậu tiếp tục là đại sứ cho nhan sắc và hình ảnh của quốc gia, đại diện Việt nam tham gia tranh tài cùng hơn 100 quốc gia khác tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. 

Hiện nay, ban tổ chức cuộc thi đang chuẩn bị tất cả các khâu để công tác tổ chức diễn ra theo đúng lịch trình đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịchcấp phép./.

Tường Vy

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm