Đã tìm ra kẻ tung tin đồn ca sỹ Thu Minh trốn nợ

(Tổ Quốc) - Mới đây, Thu Minh đã chính thức lên tiếng và tìm ra được kẻ tung tin đồn vợ chồng cô trốn nợ.

Thứ Bảy, ngày 06/08/2016 - 21:13

Cuối tháng 7 vừa qua, vợ chồng nữ ca sĩ Thu Minh và doanh nhân người Đan Mạch - Otto liên tục được báo chí nhắc đến sau tin đồn bỏ trốn vì nợ hàng trăm tỷ đồng.

Đã tìm ra kẻ tung tin đồn ca sỹ Thu Minh trốn nợ  - ảnh 1Hình ảnh được một facebooker đưa lên mạng khiến dư luận hoang mang

Trong một sự kiện diễn ra tại Hà Nội, do mình làm đại sứ, ca sĩ Thu Minh đã thẳng thắn trả lời báo chí và khẳng định vợ chồng cô bị hãm hại.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thu Minh chia sẻ về những lùm xùm xoay quanh lời "tố" lừa đảo trăm tỷ.

Đã tìm ra kẻ tung tin đồn ca sỹ Thu Minh trốn nợ  - ảnh 2Nội dung Thu Minh viết trên dòng cá nhân

Theo đó, giọng ca "Taxi" cho biết, sau một tuần gửi đơn trình bày - tố cáo và nhận được sự can thiệp kịp thời của cơ quan công an, pháp luật có chức năng, mọi việc gần như đã được rõ ràng.

Đồng thời, ca sĩ Thu Minh cũng nói rõ kẻ tung tin đồn và địa chỉ đang sống, kèm theo số điện thoại.

Ngoài ra, ca sĩ Thu Minh cũng chia sẻ dự định của mình: “Chúng tôi sẽ tiếp tục khởi tố đối tượng này này trong những ngày sắp tới”.

Hiện tại, Thu Minh đang cùng luật sư của mình trong thời gian làm việc với ban biên tập tờ báo đã đưa thông tin sai về việc cô bị tố lừa đảo. “Việc “giật tít” bài viết đã gây ra sự ngộ nhận cho người đọc gây tổn hại đến uy tín- danh dự của vợ chồng chúng tôi”, Thu Minh bày tỏ. Đồng thời cô cũng yêu cầu ban biên tập tờ báo đăng thông tin này có lời xin lỗi và đính chính sự việc.  

Tường Vy

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817