Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Xuân Trường Sa”
Chủ Nhật, ngày 27/03/2016 - 09:30

Tối 26/3, tại Hà Nội, báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức chương trình nghệ thuật “Xuân Trường Sa”.

Chương trình nhằm tôn vinh ý chí, khát vọng và nghị lực to lớn của cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc; là sợi chỉ đỏ thắt chặt tình quân - dân; đồng thời, động viên mỗi người dân trong và ngoài nước tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thắt chặt mối quan hệ sâu đậm với cán bộ, chiến sĩ nơi biển đảo xa.


Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Xuân Trường Sa” - ảnh 1
Một tiết mục múa hát trong chương trình nghệ thuật “Xuân Trường Sa 2016”. Ảnh: Phương Hoa - TTXVN

Tại chương trình, khán giả được thưởng thức những giai điệu ca múa nhạc đặc sắc ca ngợi về vẻ đẹp, con người và sức sống ở Trường Sa, sự đồng lòng của cả nước vì Trường Sa thân yêu như: “Chú bộ đội Trường Sa”, “Khúc ca gửi Trường Sa”, “Mùa xuân nơi Trường Sa”, “Tổ quốc gọi tên mình”, “Nghe em hát ở Trường Sa”, “Lính đảo đợi mưa”, “Màu xanh Trường Sa”, “Bay qua Biển Đông”… do các nghệ sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp biểu diễn.

Được biết, trong 4 năm thực hiện chương trình nghệ thuật “Xuân Trường Sa”, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã hưởng ứng tích cực, đóng góp nhiều tỉ đồng để tặng xuồng chủ quyền, nhà tình nghĩa, sổ tiết kiệm cho các đơn vị, cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ canh giữ, bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Nhân dịp này, Ban tổ chức đã tặng hoa và giấy ghi nhận cho các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp, làm nên thành công của chương trình “Xuân Trường Sa”.

Nguyễn Cường

(Nguồn: TTXVN)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm