Đàm Vĩnh Hưng làm liveshow tại Vinh để khán giả đỡ... thiệt
Thứ Hai, ngày 18/04/2016 - 11:39

(Tổ Quốc)- Mãi mãi bên em là liveshow của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 23/4 tại Nhà Văn hoá Lao động thành phố Vinh, Nghệ An.

"Mãi mãi bên em" là liveshow đánh dấu sự trở lại của Đàm Vĩnh Hưng sau đêm nhạc "Người tình mùa đông" diễn ra vào tháng 10/2015 tại Hà Nội. "Mãi mãi bên em" cũng từng là tên chương trình mở màn cho năm 2016 trong hoạt động ca hát của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng làm liveshow tại Vinh để khán giả đỡ... thiệt - ảnh 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng đến Vinh biểu diễn nhưng “thường chỉ được hát 3, 5 bài nên chưa đủ đã, mà diễn ở phòng trà hay bar thì đâu phải ai cũng đi xem được”, hơn nữa “Vinh là một thành phố mà tôi có rất nhiều khán giả, người hâm mộ ở đây dành cho tôi nhiều tình cảm và sự yêu mến lớn lao. Trong khi đó, các chương trình lớn hay tập trung ở những thành phố lớn nên khán giả ở những nơi khác bị thiệt thòi... Lần đầu tiên ra Vinh, tôi còn nhớ có rất nhiều khán giả nhỏ tuổi đã trốn học, đạp tường, leo rào để xem mình hát. Điều đó khiến Đàm Vĩnh Hưng ấn tượng và nhớ mãi. Tôi cũng đang giữ trong tay một số học trò có quê quán ở Vinh như Thu Hằng, Tuấn Hoàng,… Chính vì thế tôi muốn có một đêm nhạc đặc biệt tổ chức ở Vinh”- Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lý do làm liveshow tại Vinh.

Liveshow Mãi mãi bên em có sự tham dự của các khách mời: Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Phượng Vũ, Vicky Nhung… Vicky Nhung, Thu Hằng (quán quân Solo cùng Bolero), Thu Hằng (Giải nhất dòng nhạc dân gian Sao Mai 2015)… và dự kiến có cả những học trò của Đàm Vĩnh Hưng tại Vinh.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, liveshow "Mãi mãi bên em" không có quá nhiều thứ cao siêu, đao to búa lớn mà hầu hết sẽ là những bài hát nổi tiếng và được yêu thích nhất trong sự nghiệp của anh.  Liveshow mang màu sắc giải trí là chính, tôi muốn mang đến cho khán giả những bài hát được yêu thích nhất. Còn nếu làm những thứ ghê gớm, thần thánh quá, chưa chắc khán giả đã thích thú. Sẽ là một đêm nhạc mang đậm  màu sắc giải trí, đủ các thể loại nhạc và phù hợp với nhiều sở thích khác nhau của người hâm mộ- nam ca sĩ khẳng định.

Hà Anh (Tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm