Dàn sao tham gia phim có kinh phí 300 tỷ

(Tổ Quốc) -  Lần đầu tiên truyền hình Việt Nam có dự án phim dài 1.100 tập mang tên “Hồ sơ lửa”. Với kinh phí dự trù hơn 300 tỷ đồng kéo dài từ năm 2017 đến năm 2020, đây cũng là bộ phim quy tụ được một dàn sao Việt tham gia.

Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 - 16:21

Kịch bản phim được chắp bút bởi phóng viên kỳ cựu của báo Công an TP.HCM - nhà văn, nhà báo Lại Văn Long và một số biên kịch nổi tiếng khác. Series phim “Hồ sơ lửa” sẽ tái hiện lại quá trình đấu tranh, phá các vụ án gây chấn động trong nước suốt 40 năm qua. 

Dàn sao tham gia phim có kinh phí 300 tỷ - ảnh 1 Nguyễn Lệ Nam Em là một trong những diễn viên sẽ tham gia vào dự án phim "Hồ sơ lửa"

"Hồ sơ lửa" sẽ phản ánh chân thật và sinh động cuộc đấu tranh với tội phạm có tổ chức vô cùng gian khó, hiểm nguy của lực lượng công an nói chung và công an TP.HCM nói riêng.

Trong cuộc chiến khốc liệt, dai dẳng đó, với sự giúp đỡ của quần chúng nhân nhân, đã xuất hiện nhiều cán bộ công an ưu tú bằng tài năng và tấm lòng độ lượng đã cảm hóa được nhiều tội phạm sừng sỏ, góp phần đắc lực cho chuyên án được đến thành công.

Bên cạnh đó, còn có những nhà báo xông pha, dũng cảm dám đối đầu với tội phạm nguy hiểm để nói lên sự thật, đồng thời còn có ý thức phản bác các quan điểm sai trái, xuyên tạc khi họ gọi những vụ án có yếu tố tham nhũng này là “thanh trừng nội bộ”.

Với sự tham gia của các diễn viên như: Bình Minh, Quý Bình, Mạnh Trường, Thái Hòa, Lương Thế Thành, Khương Ngọc, Hoàng Phúc, Võ Thành Tâm, Quang Sự, Vĩnh Thụy, Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Hằng, Nhã Phương, Ngọc Lan, Trang Nhung, Đỗ Mỹ Linh, Nam Em, Đặng Thu Thảo, Huyền My, Triệu Thị Hà...

Được biết, phần 1 của Hồ sơ lửa có sự tham dự của các diễn viên: NSƯT Chí Trung, Trương Thế Vinh , Nam Em, Phan Thị Mơ, Diễn viên Khương Thịnh, Lâm Minh Thăng, Bích Trâm, Trọng Hải, Hai Nhất..

Dự kiến bấm máy phần 1 với tên “Mật danh Đ9”  vào tháng 11/2016 và phát sóng vào tháng 3/2017.

Tường Vy

 

 

 

Từ khóa: Hồ sơ lửa Nam Em

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm